วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/07/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลการงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่คุณไม่ได้เป็นคนก่อ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ก็ยิ่งแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสจะสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์

การงานเริ่มเบื่อหน่ายกับความซ้ำซากของงานจนเริ่มมีความคิดอยากหางานใหม่ การเงินยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ต่อไป ความรักคนมีคู่จะเข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีโอกาสได้พบรักที่จะพัฒนาเป็นรักแท้ในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร

การงานวันนี้เป็นวันดีเพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จไปเสียทุกเรื่อง การเงินมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบภาระค่าใช้จ่ายแต่เพียงลำพัง ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนที่คุณถูกใจ คนโสดหากเปิดใจก็จะมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพุธ

การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะผลงานของคุณเริ่มเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่แล้ว การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อย การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนในอดีตจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่เสน่ห์แรงระวังจะมีคนเข้ามารักมาชอบ คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันศุกร์

การงานควรเตรียมตัวให้ดีเพราะกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินหมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันเสาร์

การงานเริ่มท้อแท้ใจกับปัญหาที่คุณต้องเจอทุกวัน การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อสร้างความมั่งคั่งในอนาคต ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาใกล้ชิดคนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดหากเปิดใจจะได้พบรักใหม่ที่คุณไม่เคยพบมาก่อน.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) 7 ก.ค. 2560 09:38 7 ก.ค. 2560 09:38 ไทยรัฐ