วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ ‘โมราตา’ สุดช็อก! หลังรู้ข่าวผีแดงจ่อคว้า 'ลูกากู'

อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ถึงกับช็อกหลังรู้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ล้มแผนคว้าตัวเขา และกำลังจะได้ โลเมลู ลูกากู ดาวยิงของเอฟเวอร์ตัน ไปร่วมทีม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า อัลบาโร โมราตา กองหน้าทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ถึงกับตกใจสุดขีดหลังรู้ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะคว้าตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม

โมราตา ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ หลังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงกับ เรอัล มาดริด มากเท่าที่ควรในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ อินดิเพนเดนท์ ระบุว่า โมราตา ถึงกับช็อกไปเลย หลังรู้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนที่จะคว้าตัวเขา และใกล้ที่จะคว้าตัว โลเมลู ลูกากู กองหน้าของเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์

นอกจากนี้ รายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า โมราตา หวังที่จะย้ายไปร่วมงานกับ อันโตนิโอ คอนเต เจ้านายเก่าที่ทีม เชลซี แทน หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วที่ยูเวนตุส ซึ่งก็มีความเป็นไปได้เช่นกัน เพราะสิงห์บลูก็อกหักที่เป้าหมายสำคัญอย่าง ลูกากู กำลังจะไปอยู่กับปิศาจแดง

อัลบาโร โมราตา ดาวยิงของเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว ถึงกับช็อกหลังรู้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนคว้าตัวเขา และกำลังจะได้ โลเมลู ลูกากู ดาวยิงของเอฟเวอร์ตัน ไปร่วมทีม 7 ก.ค. 2560 04:09 ไทยรัฐ