วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'THAI FIGHT เรารักยะลา' พร้อมฟาดปาก 15 ก.ค.นี้

THAI FIGHT เรารักยะลา จัดนักมวยดังขึ้นเวทีฟาดปาก 
ที่สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตยะลา จังหวัดยะลา 15 ก.ค.นี้...

วันที่ 6 ก.ค. 60 ที่ห้องเทวกรรมรังรักษ์ สโมสรทหารบกส่วนกลาง (วิภาวดี) กรุงเทพมหานคร นายนพพร วาทิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว THAI FIGHT เรารักยะลา โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT เป็นประธานในการแถลงข่าวครั้งนี้

สำหรับ THAI FIGHT เรารักยะลา มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการตอบแทนคุณแผ่นดิน สร้างความสุขให้พี่น้อง 3 จังหวัดชายเดนภาคใต้อีกครั้ง หลังจาก THAI FIGHT เคยจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT ปัตตานี รวมพลังสร้างความสุขสู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในปี 2556 และ THAI FIGHT 100 ปีนราธิวาส ในปี 2558 มาแล้วนั้น ได้รับการตอบรับจากประชาชนพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้เป็นอย่างดี และ ในปี 2560 ถือเป็นโอกาสดีอีกครั้งที่ THAI FIGHT จะได้กลับไปยังดินแดนปลายด้ามขวาน พร้อมคืนความสุขให้ประชาชนในพื้นที่อีกครั้ง

ทั้งนี้ การแข่งขันชกมวยไทยโลก THAI FIGHT จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ พร้อมส่งมอบความสนุกความมัน โดยนักมวย THAI FIGHT ครบทีม ทั้ง แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม, สุดสาคร 
ส.กลิ่นมี, ไทรโยค พุ่มพันธ์มวย วินดี้สปอร์ต, ป.ต.ท. เพชรรุ่งเรือง, ยูเซฟ บูคคาเนม, แสนสะท้าน 
พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม, พยัคฆ์สมุย ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม กรมสรรพสามิต และ ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี 
ที่สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตยะลา จังหวัดยะลา เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และเวลา 20.00-21.45 น. ทางช่อง 28

THAI FIGHT เรารักยะลา จัดนักมวยดังขึ้นเวทีฟาดปาก 
ที่สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตยะลา จังหวัดยะลา 15 ก.ค.นี้... 6 ก.ค. 2560 19:23 ไทยรัฐ