วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยเลือกได้! สาวโรงงานถูกยิงใส่บ้าน เชื่อฝีมือแฟนเก่า-เฝ้าราวีหลายรอบ

สาวโรงงานเมืองระยอง แจ้ง ตร. ถูกยิงกระจกประตูบ้านเป็นรอย เชื่อแฟนเก่าที่เคยคบ ตามราวีไม่จบสิ้น เพราะก่อนหน้า เคยตัดสายเบรกรถยนต์ 2 รอบ วางยาสุนัข และทำร้ายร่างกาย กระทั่งล่าสุดถูกยิงใส่ประตูบ้าน 

วันที่ 6 ก.ค.60 เวลา 08.00 น.นางสาวนิชานันท์ คะเกลี้ยง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/1142 หมู่ 4 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยองทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด (เหมราชปลวกแดง) ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบคนร้ายไม่รู้ว่าใช้อะไรยิงกระจกประตูหน้าบ้านทะลุเป็นรูขนาดเท่านิ้วก้อย 2 รู โดยประตูบานแรกเป็นรูอยู่ขอบประตูด้านบน ส่วนประตูอีกบานเป็นรูทะลุกลางประตู ลักษณะรูที่ทะลุเท่าๆ กัน

เวลาต่อมา พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ แพงไพรี รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง เดินทางมายังบ้านที่เกิดเหตุ นางสาวนิชานันท์ เล่าว่าเมื่อคืนไปทำงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด (เหมราชปลวกแดง) ตามปกติ กลับมาตอนเช้าสังเกตเห็นกระจกประตูบ้านทะลุเป็นรูดังกล่าวจึงโทรแจ้งตำรวจ จากการตรวจสอบทั่วบริเวณพบลูกแก้วขนาดปลายหัวแม่มือ 2 ลูก ตกอยู่ข้างบ้าน แต่เป็นริมรั้วนอกตัวบ้าน สงสัยลูกแก้วจะกระเด็นออกไปตอนยิงถูกกระจก คาดว่าคนร้ายคงใช้หนังสติ๊กยิงลูกแก้วเข้ามา

นางสาวนิชานันท์ เล่าว่า ตนเองตั้งข้อสงสัยว่า คนที่มายิงอาจจะเป็นแฟนเก่าที่เคยทำงานโรงงานเดียวกัน แต่เลิกกันไปเป็นปีแล้ว เพราะจับได้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้ว จึงทำให้เขาไม่พอใจเคยทำร้ายร่างกายตนถึงที่โรงงานกระทั่งเขาถูกไล่ออก แต่ยังตามรังควานไม่เลิก ตอนอยู่บ้านเช่าหน้าอนามัยบ้านห้วยปราบก็เคยตัดสายเบรกรถเก๋งตนจนขาด ดีที่เห็นน้ำมันเบรกที่พื้นก่อน และยังใช้ยาเบื่อหมาตนเองที่เลี้ยงไว้

"เมื่อหลายวันก่อน ใช้คีมตัดสายเบรกรถเก๋งเป็นครั้งที่ 2 แต่ไม่ขาดแค่เป็นรอย กล้องวงจรปิดไว้ที่หน้าบ้านจับไว้ได้ ครั้งนี้เกิดเหตุ ยิงประตูบ้านอีก เปิดกล้องวงจรปิดดูแล้วแต่ยังไม่เห็นคนร้าย ยืนยันว่าไม่มีศัตรูที่ไหน เว้นแฟนเก่า" 

สาวโรงงานเมืองระยอง แจ้ง ตร. ถูกยิงกระจกประตูบ้านเป็นรอย เชื่อแฟนเก่าที่เคยคบ ตามราวีไม่จบสิ้น เพราะก่อนหน้า เคยตัดสายเบรกรถยนต์ 2 รอบ วางยาสุนัข และทำร้ายร่างกาย กระทั่งล่าสุดถูกยิงใส่ประตูบ้าน 6 ก.ค. 2560 18:55 ไทยรัฐ