วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งลักษณ์ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กับแฟนเพจ

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ หรือ ดอกดารารัตน์ กับแฟนเพจเพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9

วันที่ 7 ก.ค.2560 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาลานอเนกประสงค์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์สำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เพื่อร่วมประดิษฐ์ ดอกไม้จันทน์ หรือ ดอกดารารัตน์ หลังจากได้มีการประกาศเชิญชวนแฟนเพจที่ติดตาม ให้มาร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ในโครงการ ร้อยร่วมใจภักดิ์ ถวายดารารัตน์ เพื่อพ่อเพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โดยมี นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย และชาวบ้านกว่า 300 คน ให้การต้อนรับ และร่วมโครงการในครั้งนี้ จากนั้นนางสาวยิ่งลักษณ์ ได้แสดงความเคารพ พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ก่อนที่จะร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์กับชาวบ้าน อย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ได้กล่าวขอบคุณแฟนเพจทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจมาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ในการถวายความจงรักภักดีและส่งเสด็จเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเดินทางกลับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ยังได้ เดินถ่ายรูปกับแฟนเพจ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชม.ก่อนที่จะเดินทางกลับ 

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ หรือ ดอกดารารัตน์ กับแฟนเพจเพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.9 6 ก.ค. 2560 18:30 ไทยรัฐ