วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุยส์ นั่งแท่นบก.นิตยสารฟิตเนส แพลนควง นุ่น เที่ยวญี่ปุ่น-ยังไม่แต่งปีนี้

ก้าวเข้ามารับบทบาทใหม่ นั่งแท่น บก.นิตยสาร Men’s Fitness Thailand ท้าทายความสามารถนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ สก็อต ที่เจ้าตัวตั้งอกตั้งใจไม่หวั่นกระแสใดๆ หลุยส์เผยหน้าที่ใหม่และอัพเดตความรักในงาน Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS ว่า “เป็นหน้าที่ใหญ่มาก หมายถึงว่าเราก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนความคิดของเราด้วย แล้วก็เรียนรู้งานประมาณ 3-4 เดือน แล้วตอนนี้ก็ปรับตัวเข้าได้ทันแล้วครับ” ต้องปรับตรงไหนบ้าง? “ก็ทั้งหมด คือเราก็ต้องดูแลทั้งหมด” ทำไมถึงสนใจเป็น บก.? “ความจริงแล้วมันเกี่ยวกับเรื่องฟิตเนสของเรามากกว่า เพราะว่าเราก็ไขว่คว้าเรื่องฟิตเนสมาตั้งนานแล้ว เราเข้ายิมมาตั้งแต่เด็กแล้วก็เปลี่ยน คำว่าฟิตเนสมันเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ มันทำให้เราเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเอง และความคิดของเรา วิธีการกิน วิธีการใช้ชีวิต ซึ่งเวลาเราเปลี่ยนอะไรไปเรื่อยๆ เราจะค้นคว้าได้อะไรใหม่ๆเยอะ มันก็เหมือนเราอัพเกรดตัวเองไปเรื่อยๆ ผมเลยมีความรู้สึกว่า ถ้าเรามายืนอยู่ตรงนี้เนี่ยมันเป็นหน้าที่การงานเลยด้วย แล้วเราก็จะดูแลสุขภาพอัตโนมัติไปเลย”

งานบันเทิงเราก็ไปได้ดี ทำไมถึงมาทำตรงนี้? “ด้วยโอกาสของผมที่ทำได้ด้วย แล้วก็เรื่องความรู้ของเรา เรื่องฟิตเนส ผมก็มีพื้นฐานแน่นอยู่ ก็เลยสามารถมาทำตรงนี้ได้ แล้วมันเป็นขั้นตอนของชีวิตของการเติบโตด้วย” คนมองว่าเหมือนธุรกิจหนังสือกำลังเป็นขาลงเราไม่กลัวเหรอ? “ก็สวนกระแสสิครับ (หัวเราะ) ผมว่าเราไม่ต้องไปกลัวหรอก” ช่วงนี้เห็นฟิตหุ่นด้วย? “ใช่ครับ...ถ้าเราจะเขียนเรื่องตรงนี้ อย่างอื่นเลยเราก็ต้องเป็นผู้นำที่ดีอย่างน้อยเราก็ต้องมีหุ่นที่ดีด้วย” นุ่น–รมิดา ว่าไงบ้าง? “เค้าบอกว่าดี มันก็กระชับขึ้น (ยิ้ม)” พอหุ่นดีขึ้นจะมีถ่ายแบบมั้ย? “ความจริงมันก็มีไอเดียนะ เราอุตส่าห์ได้ร่างกายนี้มาใหม่ หมายถึงว่าเราอุตส่าห์เอาออกแล้วเพิ่ม แต่ตอนนี้ก็ถือว่ายังไม่ค่อยเพอร์เฟกต์ มันยังแค่ 75-80% เท่านั้น เราก็ต้องเพิ่มอีกเยอะแต่ว่าถ้าเราไปถึงจุดนั้นได้เนี่ย ผมว่ามันก็ดีที่เราได้ถ่ายรูปบ้างในเชิงของอาร์ตนะ” แปลว่าไม่แน่ในอนาคตอาจจะเห็นหลุยส์โชว์ซิกซ์แพ็ก? “อาจจะครับ (ยิ้ม)” ปีนี้เป็นไงความรัก? “ปีนี้เดี๋ยวจะไปญี่ปุ่นครับ” ทริปญี่ปุ่นคือไปเที่ยวใช่มั้ย? “ใช่ครับ ทริปญี่ปุ่นก็ปลายปี ตั้งใจที่จะไป”

จะมีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย? “ยังไม่มี คิดอยู่ (หัวเราะ)” ปีนี้ยังไม่แต่งใช่มั้ย? “ยังครับ (ยิ้ม)” สรุปเรื่องงานแต่งว่าอย่างไร? “ปีนี้ดีคือจะมีไปเที่ยวญี่ปุ่น หน้าที่การงานก็เป็นพื้นฐานให้เรา แสดงความมั่นใจให้เราและเสริมเรา การมาเป็น บก.ครั้งนี้ก็ถือเป็นการปูพื้นฐานครอบครัวอยู่แล้ว และเป็นสิ่งที่อยากทำ ส่วนเรื่องแต่งงานก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่เราอยากทำเหมือนกัน”.

ก้าวเข้ามารับบทบาทใหม่ นั่งแท่น บก.นิตยสาร Men’s Fitness Thailand ท้าทายความสามารถนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ สก็อต ที่เจ้าตัวตั้งอกตั้งใจไม่หวั่นกระแสใดๆ 6 ก.ค. 2560 17:33 ไทยรัฐ