วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แพท” ปลื้มแฟนๆเอ็นดู “น้องเรซซิ่ง”

เป็นคุณแม่สายสตรอง!! ที่นอกจากจะทำงานนอกบ้าน “แพท-ณปภา” ยังต้องทุ่มเทเวลาหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายสุดที่เลิฟ พอได้ข่าวว่า “พาราไดซ์ พาร์ค” ศรีนครินทร์ จัดงาน “เอ็ดดูเทนเม้นท์ ออกสำรวจโลกแห่งการเรียนรู้” ขุ่นแม่ “แพท” เลยรีบเคลียร์คิว พาลูกชายตัวน้อย “น้องเรซซิ่ง” มาร่วมงาน

คุณแม่ “แพท” ถึงกับออกปากร้องว้าวตั้งแต่หน้างาน กับการรวมตัวของสถาบันชั้นนำกว่า 40 แห่ง จากโซนเอ็ดดูเทนเม้นท์เวิลด์ ภายในศูนย์ฯ ที่ยกทัพมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ ควบคู่ความสนุกที่แตกต่างจากในตำราให้กับคุณน้องๆหนูๆ แพทขอคำปรึกษาและแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกกับ ผศ.ดร.ปนัดดา ธนเศรษฐกร ผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ว่าจะเลือกอะไรให้เหมาะกับวัย 4 เดือนของ “น้องเรซซิ่ง” แต่ถ้าเรื่องพัฒนาการ “ความหล่อ” อู้ย..ย ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่อวดโฉม แฟนๆก็ยกมือถือมาแชะภาพกันพรึบแล้ว--ก้อ..หล่ออ่ะ!!

เป็นคุณแม่สายสตรอง!! ที่นอกจากจะทำงานนอกบ้าน “แพท-ณปภา” ยังต้องทุ่มเทเวลาหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายสุดที่เลิฟ พอได้ข่าวว่า “พาราไดซ์ พาร์ค” ศรีนครินทร์ จัดงาน “เอ็ดดูเทนเม้นท์ ออกสำรวจโลกแห่งการเรียนรู้” 6 ก.ค. 2560 17:17 ไทยรัฐ