วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รถเมล์’ หัวใจอินเลิฟ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว ชมฝ่ายชายเป็นคนดี รักครั้งนี้ไม่รีบร้อน

ถูก 2 พิธีกรจอมเม้าท์ หนุ่ม-กรรชัย กับ มดดำ-คชาภา แซวหนักในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า ช่วงนี้พิธีกรหน้าหวาน รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ กำลังอินเลิฟ หัวใจเป็นสีชมพู เจอ รถเมล์ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “เมนส์ ฟิตเนส คูลกาย เสิร์ช 2017 บาย อเมริกัน อีเกิ้ล เอ้าท์ฟิตเตอร์” ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ เลยถามว่า กำลังมีความรักจริงรึเปล่า? “จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ก็อยู่ในช่วงเวลาดูๆกันไป ก็คุยกันยังไม่นานมาก รอให้ชัดเจนมากกว่านี้ก่อนเดี๋ยวเราก็บอกเอง” ไปเจอกันได้ยังไง? “บังเอิญเจอกันมากกว่า ไม่ได้มีเพื่อนแนะนำ เป็นคนนอกวงการค่ะ พอได้รู้จักกันก็เลยรู้ว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนที่รู้จักกันอีกที เค้าอายุเยอะกว่าค่ะ ก็ห่างกันประมาณนึงเลยแต่ไม่ได้ห่างกันถึง 10 ปี เรื่องอายุที่ห่างกันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรมาก” กลับมา กระชุ่มกระชวยอีกครั้งหลังจากห่างหายไปจากความรักสักพักนึง? “มันกลางๆค่ะ ไม่ได้สุขที่สุด และก็ไม่ได้ทุกข์ที่สุด มันอยู่ระหว่างความรู้สึกกลางๆ เราสบายตัวมากกว่าที่จะจริงจังกับความรักครั้งนี้มากมาย”

ถูกใจคนนี้ตรงไหน? “ก็ชิลๆมากกว่า สบายๆ เป็นตัวของตัวเองได้ บางทีมันไม่ต้องอะไรเยอะมากก็ได้” เราเป็นคนจริงจังกับความรักต้องสแกนมากขึ้นมั้ย? “มันก็ประมาณนึงค่ะ เอาเป็นว่าเป็นคนดี คุยกันเข้าใจแค่นี้เองค่ะ” กล้าทุ่มเททุ่มใจเต็มร้อยเหมือนครั้งที่ผ่านมามั้ย? “เอาให้มันอยู่ในเวลาที่ควรจะทุ่มเท เราก็จะทุ่มเท แต่ถ้าถามตอนนี้ให้เรื่อยๆไปก่อนดีกว่าไม่รีบร้อน เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ปัจจุบันนี้มีความสุขที่ได้รู้จักกันเป็นแบบนี้ไปก่อน ยังไม่เรียกแฟนดีกว่า เราไม่ได้มีการตกลงอะไรกัน ว่าเราจะเป็นอะไรในวันนี้ ฐานะคืออะไร ถ้าความรู้สึกยังดีต่อกันอยู่เรื่อยๆ อนาคตค่อยว่ากัน” พร้อมเปิดตัวมั้ย? “ไม่ๆ ยังดีกว่า เรายังไม่ได้คุยกันนานมาก เพิ่งเจอกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา” เค้าได้มีโอกาสเจอครอบครัวเราแล้วรึยัง? “ก็เจอพร้อมกับพ่อแม่เราค่ะ ไปทานข้าวแล้วก็เจอ เราไปกินข้าวกับที่บ้าน พ่อกับแม่เราก็ไม่ได้อะไรเรื่องนี้เยอะอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะดูโดยรวมมากกว่าและก็ปล่อยให้เราตัดสินใจเองอยู่แล้ว ถามว่าเค้าผ่าน ด่านพ่อกับแม่มั้ย คือแม่ไม่ค่อยพูด แบบนั้น เค้าจะค่อยๆ ดูเงียบๆ และไม่ยอมพูด ถ้าเค้าไม่แฮปปี้เค้าจะพูดเลย พ่อกับแม่ไม่ได้รู้จักเค้ามาก่อน เจอกันหลายครั้งเค้าก็โอเค”

เค้าเอาใจใส่ดีมั้ย? “ก็กลางๆ ไม่มากเกินไม่น้อยเกิน” ได้พา ไปเจอเพื่อนๆรึยัง? “เพื่อนๆยังไม่เคยเจอค่ะ ถ้าเราชัดเจนเมื่อไหร่ เราถึงจะให้รู้จัก ถามว่าคนอื่นได้เจอมั้ย ก็ไม่ได้ตั้งใจจะพาไปเจอใครอยู่แล้วแต่เราก็ไปไหนมาไหนปกติ อย่างพี่เหมี่ยว-ปวัณรัตน์ พี่มดดำ เค้าก็ไม่ได้รู้ แต่ก็พยายามมานั่งบิ๊วต์เราพูดออกสื่อ เค้าก็ถาม แต่รถเมล์ก็บอกว่าเดี๋ยวชัดเจนก็จะบอกเอง เค้าจะรู้ว่าถ้ารถเมล์ยังไม่เล่าแสดงว่ายังไม่ชัวร์ แต่ถ้าเมื่อไหร่เล่าแสดงว่าเราโอเคแล้ว ตอนนี้เราก็เรื่อยๆ ยังไม่รีบ ชัวร์เมื่อไหร่เราบอกแน่นอน”.

ถูก 2 พิธีกรจอมเม้าท์ หนุ่ม-กรรชัย กับ มดดำ-คชาภา แซวหนักในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า ช่วงนี้พิธีกรหน้าหวาน รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ กำลังอินเลิฟ หัวใจเป็นสีชมพู 6 ก.ค. 2560 17:13 ไทยรัฐ