วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้การฯ สระบุรีลงคุมคดีชายชนหมาตาย จ่อออกหมายเรียกมาพบ ตร.

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีลงติดตามคดีพ่อเฒ่าชนหมาตายหน้าร้านสะดวกซื้อในเขตเมืองแก่งคอย โดยจ่อออกหมายเรียกคนขับมาพบ ตร. ขณะเดียวกันกำลังประมวลเข้าข่ายข้อหาใด...

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายสูงสรร ปิ่นป่าสักทองคำ อายุ 70 ปี ขับรถยนต์สีขาว ทะเบียน พ-2211 สระบุรี ชนสุนัขไซบีเรียน ตายหน้าร้านสะดวกซื้อในตลาดสดเทศบาลเมืองแก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สรบุรี โดยไม่ได้ลงมาดูและขับรถหนีไป จากนั้น เจ้าของสุนัข คือ น.ส.รินรดา ธนูศร อายุ 33 ปี ได้แจ้งความที่ สภ.แก่งคอย เพื่อให้ดำเนินคดีคนขับนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจ หาสาเหตุการชนสุนัข เพื่อนำไปประกอบในสำนวนคดีและแจ้งข้อกล่าวหา โดย พล.ต.ต.ชัยรัตน์ เปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าว การสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุคืบหน้าไปพอสมควร จะร่วมประชุมปรึกษาดูว่าพฤติกรรมจะเข้าข่ายประมาทหรือมีความเจตนาหรือไม่ โดยคาดว่าจะออกหมายเรียก นายสูงสรรวันนี้ ขณะที่ข้อหากำลังประมวลว่าจะเข้าข่ายทารุณสัตว์หรือไม่.

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรีลงติดตามคดีพ่อเฒ่าชนหมาตายหน้าร้านสะดวกซื้อในเขตเมืองแก่งคอย โดยจ่อออกหมายเรียกคนขับมาพบ ตร. ขณะเดียวกันกำลังประมวลเข้าข่ายข้อหาใด... 6 ก.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ