วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายุ 49 ภาพปัจจุบัน ก๊อท จักรพันธ์ ยังหล่อมาก!

ก๊อท จักรพันธ์ กับคุณแม่

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่อยู่ในวงการเพลงไทยมานานกว่า 25 ปี ถึงวันนี้ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ (เปลี่ยนชื่อจาก ก๊อต จักรพรรณ์ อาบครบุรี) จะอายุ 49 ปีแล้วก็ตาม แต่ยังสามารถรักษาความหล่อไว้ได้อย่างดี จนหนุ่มๆ ที่อายุสามสิบยังต้องอาย

หากใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ ก๊อท คงจะทราบกันดีว่า ก๊อท จักรพันธ์ ไม่ใช่นักร้องที่มาทางสายลูกทุ่งตั้งแต่แรก ก๊อทออกอัลบั้มแนวสตริงก่อนในชื่อ "ก๊อต ช็อต" และ "ก๊อต เพราะใจไม่เหมือนเดิม" ซึ่งแม้ว่าจะได้รับความนิยม แต่ชื่อเสียงยังไม่ถึงกับเปรี้ยงปร้างมากนัก

จน เต๋อ เรวัติ ผู้บริหารบริษัทแกรมมี่ในขณะนั้น เสนอให้ ก็อท เปลี่ยนมาร้องเพลงลูกทุ่ง จนเป็นอัลบั้มชุด "ก๊อต หัวแก้วหัวแหวน" ชุดที่ 1-5 และสามารถสร้างยอดขายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ที่สร้างชื่อและแจ้งเกิดในวงการลูกทุ่งของเขา และเกิดแฟนคลับที่รักในตัวเขาทั่วประเทศ

วันนี้ของ ก็อท ในวัย 49 แม้ชื่อเสียงจะไม่ได้โด่งดังเหมือนเดิม แต่ก็อทยังคงมีแฟนคลับที่เหนียวแน่น และรอคอยผลงานของนักร้องหนุ่มคนนี้อยู่เสมอ 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม phunthipat_phunpeng

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่อยู่ในวงการเพลงไทยมานานกว่า 25 ปี ถึงวันนี้ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ จะอายุ 49 ปีแล้ว 6 ก.ค. 2560 15:48 6 ก.ค. 2560 16:17 ไทยรัฐ