วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไมต้องหย่า? เผยเส้นทางรัก ปีเตอร์-พลอย มาถึงวันนี้ได้ไง!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของคู่รักที่สะท้านวงการบันเทิงไม่น้อย ตั้งแต่ประกาศคบกัน แต่งงาน และเลิกรา ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าให้ผู้คนได้ติดตามกัน สำหรับเรื่องราวความรักของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ พลอย พลอยพรรณ ที่ตอนรักและประกาศแต่งงาน หวานชื่นจนสาวๆ อิจฉาตาร้อนกันค่อนประเทศ แต่เมื่อตอนมีปัญหาก็ทำเอาคนด่าเกือบทั้งประเทศเช่นกัน

และในวันนี้หลังจากที่ทั้งคู่ปล่อยให้เรื่องราวการยุติชีวิตรักยืดเยื้อมานานก็ได้เวลาตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันเรียบร้อยแล้ว วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยจะมาย้อนเส้นทางเรื่องราวความรักของพลอย และ ปีเตอร์ ให้ได้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง 

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล นักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เปิดตัวแฟนสาว พลอย พลอยพรรณ แอร์โฮสเตสสายการบินไทย ที่ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 9 ปี พร้อมทั้งประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบเลื่อนให้เร็วขึ้นกว่าเดิม ในปี 2556 เพราะตอนนี้แฟนสาวกำลังตั้งท้อง 2 เดือน ซึ่งข่าวนี้ก็ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศอกหักไปตามๆ กัน

ซึ่งความรักของทั้งคู่ดูหวานชื่นสุดๆ ชนิดน้ำตาลยังยกธงขาวขอยอมแพ้ เพราะปีเตอร์ดูรักและเอาใจภรรยาสุดๆ เวลาไปรับงาน ก็จะพาภรรยาไปรอที่งานด้วย ทำเอาสาวๆ หลายคนอิจฉาสาวพลอยที่ได้หนุ่มปีเตอร์ที่ดูเป็นแฟมิลี่แมนคนนี้มาเป็นหัวหน้าครอบครัว

แต่ในปี 2558 หลังจากที่พลอย คลอดลูกคนที่ 2 น้องพูม่า ได้ไม่นาน สาวพลอย กลับต้องประกาศตามหาสามีจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตมาแล้ว แต่ถึงจะประกาศหาตัวสามีอย่างไร ปีเตอร์ก็ไม่กลับบ้าน หรือถ้าหากกลับมาก็จะมาในวันที่สาวพลอยไม่อยู่บ้าน เพื่อมาเจอลูก

ซึ่งชาวเน็ตก็พากันตั้งข้อสันนิษฐานไปต่างๆ นานาว่า ปีเตอร์ น่าจะอยู่กับสาวอื่น จนทำให้สาวเหล่านั้นต้องออกมาชี้แจงว่าเธอไม่ได้เป็นแฟนคนใหม่ของหนุ่มปีเตอร์แต่อย่างใด

หลังจากที่ไม่ยอมเปิดปากถึงเรื่องนี้อยู่พักใหญ่ สุดท้าย ปีเตอร์ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวกับสื่ออีกครั้งในช่วงปลายปี 59 ที่ผ่านมา ว่าตนก็มีส่วนผิดที่ไม่ยอมออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ส่วนเรื่องหย่ากำลังตกลงกันอยู่ว่าจะเป็นอย่างไร

เมื่อหลังจากที่เกิดเรื่องราวใหญ่โต และเรื่องการหย่ายังไม่ลงตัว ในระหว่างนั้น ปีเตอร์ก็ได้เข้าไปดูแลลูกๆ ของตัวเองอีกครั้งตามโอกาส ทำให้มีภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนี้ให้ได้เห็นอีกครั้ง และแฟนๆ ก็แอบเชียร์ให้ทั้งคู่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ และกลับมาคืนดีกันอีกครั้งหนึ่ง แต่งานนี้แฟนๆ คงจะเก้อ เพราะพลอยและปีเตอร์ยืนยันสถานภาพว่าเป็นแค่พ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกๆ เท่านั้น

และล่าสุด (5 ก.ค.) หลังจากที่เรื่องดังกล่าวยืดเยื้อกันมาเกือบ 2 ปี สาวพลอย ได้เปิดเผยกับสื่ออีกครั้ง เมื่อถูกถามถึงเรื่องการหย่าร้างกับอดีตสามี ปีเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าจะมีการนัดหย่ากันในสัปดาห์นี้ แต่จะเป็นวันไหนไม่ทราบ

และในวันต่อมา (6 ก.ค.) แหล่งข่าวคนใกล้ชิดของทั้งคู่ก็ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ปีเตอร์และพลอย ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้ว สิ้นสุดสถานภาพการเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมาย หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเกือบ 2 ปี และอีก 2 ปีที่เรื่องราวการหย่าร้างต้องคาราคาซัง จบเรื่องราวความรักกันไปแบบเป็นอีกตำนานบทหนึ่งของวงการบันเทิง.

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของคู่รักที่สะท้านวงการบันเทิง ตั้งแต่ประกาศคบ แต่งงาน และเลิกรา ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าให้ผู้คนได้ติดตามกัน สำหรับเรื่องราวความรักของ ปีเตอร์ และ พลอย ที่วันนี้เราจะย้อนเส้นทางความรักของทั้งคู่ 6 ก.ค. 2560 15:12 ไทยรัฐ