วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! ปีเตอร์-พลอย เซ็นใบหย่าสดๆ ร้อนๆ! ปิดฉากชีวิตคู่สุดดราม่า

ปิดฉากเรื่องราวความรักที่วุ่นวายของ ปีเตอร์ และ พลอย เป็นที่เรียบร้อย เมื่อทั้งคู่ควงกันไปเซ็นใบหย่าที่เขต สิ้นสุดพันธะ การเป็นสามีภรรยาแล้วในวันนี้

หลังจากที่วานนี้ (5 ก.ค.) สาวพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้ออกมาเปิดเผยว่าในสัปดาห์นี้ ตนและอดีตสามี ปีเตอร์ จะควงกันไปหย่า พร้อมเผยความรู้สึกว่า รู้สึกโล่งเหมือนได้คลายเชือกที่ผูกเป็นปมมานาน 

และล่าสุดในวันนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า วันนี้ปีเตอร์และพลอย ได้นัดกันไปเซ็นใบหย่าที่เขตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกว่าปิดฉากเรื่องราวความดราม่าของชีวิตครอบครัวปีเตอร์-พลอย ลงเสียทีหลังจากที่มีเรื่องราวยืดเยื้อเคลียร์กันไม่ลงตัวมานานตั้งแต่กลางปี 2558 หลังฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ไอจีตามหาสามีและพ่อของลูก ก่อนจะมีเรื่องราวต่างๆ ให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์ สุดท้ายทั้งคู่เซ็นใบหย่าแต่ยังคงเหลือความเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกชายทั้ง 2 คน.

ปิดฉากเรื่องราวความรักที่วุ่นวายของ ปีเตอร์ และ พลอย เป็นที่เรียบร้อย เมื่อทั้งคู่ควงกันไปเซ็นใบหย่าที่เขต สิ้นสุดพันธะ การเป็นสามีภรรยาแล้วในวันนี้ 6 ก.ค. 2560 14:25 ไทยรัฐ