วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ให้ที่ไม่สิ้นสุด แถมสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

เติมสีสันของ “การให้” เพื่อสร้างความสุขใจทั้งผู้รับและผู้ให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จึงระดมพลังจิตอาสา 11 ท็อปไทยดีไซเนอร์ของเมืองไทยอีกครั้ง ช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานกระเป๋า “พาวเวอร์ ออฟ กิฟวิ่ง” คอลเลกชั่นล่าสุด ที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายของแฟชั่นร่วมสมัย เป็นที่ต้องใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ไม่เพียงมองหาแต่สินค้าที่ตอบโจทย์แค่ความสวยงาม แต่ต้องสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ด้วย

ผลงานการออกแบบจาก 11 ท็อปดีไซเนอร์ของเมืองไทยในคอลเลกชั่นนี้ มีอาทิ ASAVA ได้นำเส้นคลื่นของหัวใจมาตีความเป็นริบบิ้นสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ บนพื้นกระเป๋าสีม่วงอ่อน เพื่อลดทอนความเคร่งขรึมและยังคงความสวยโก้, Greyhound Original ได้แรงบันดาลใจจากภาพจิตรกรรมฝาผนังระดับตำนาน โดยศิลปินเอกของโลก “ไมเคิล แองเจโล” พร้อมหัวใจสีแดงด้วยลายเส้นไม่สิ้นสุด, Issue สื่อถึงการให้ที่ไม่สิ้นสุดด้วยลวดลายกราฟฟิกในโทนสีชมพู ซึ่งเป็นตัวแทนของความรักที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ และตัวแทนของความรัก, PAINKILLER ใช้คำ 3 คำ Give, Love และ Hope สอดประสานเป็นเส้นสายคล้ายการสานตะกร้าหวาย พร้อมออกแบบเส้นสีเหลืองและขาวแทนสายคาดกระเป๋าแบบโบราณ คลาสสิกตลอดกาล นอกจากนี้ ยังมี Playhound by Greyhound, Senada, Vickteerut, Kloset, Mimi by Millin, Vatanika และ Patinya

กระเป๋าเซตนี้ จำหน่ายในราคาชุดละ 999 บาท ประกอบด้วย กระเป๋าสะพายใบใหญ่ ใช้ง่าย กระเป๋าอเนก ประสงค์ใบเล็ก วางขายแล้วที่ห้องจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th รายได้สมทบทุนสร้าง สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี.

เติมสีสันของ “การให้” เพื่อสร้างความสุขใจทั้งผู้รับและผู้ให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จึงระดมพลังจิตอาสา11ท็อปไทยดีไซเนอร์ของเมืองไทยอีกครั้ง ช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานกระเป๋า 6 ก.ค. 2560 12:39 ไทยรัฐ