วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวลูกชายดาราดัง! พีค กองทัพ คนนี้หล่อจริงพ่อไม่ต้องดัน

กองทัพ พีค ลูกชายของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย หล่อระเบิดไม่แพ้พระเอก งานนี้ผู้จัดละครรุมจีบให้ร่วมงานมากมาย แต่คุณพ่อเบรกการรับงานไว้ก่อน อยากรอให้ลูกชายมาเลือกด้วยตัวเอง

ไม่น่าเชื่อ ว่านักแสดงหนุ่ม ปราบ ยุทธพิชัย จะมีลูกชายหล่อเหลาระดับพระเอกขนาดนี้ ซึ่งลูกชายสุดหล่อของคุณพ่อยังหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า น้องพีค กองทัพ ยุทธพิชัย หรือที่หลายๆ จะเรียกกันว่า กองทัพ พีค หนุ่มหล่อหน้าตาอปป้า ด้วยวัยเพียง 16 ปี และส่วนสูง 180 แต่สามารถกระชากหัวใจสาวเล็กสาวใหญ่ได้ไม่แพ้พระเอกดังเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้น้องพีคไปร่ำเรียนเกี่ยวกับดนตรีที่ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่อายุ 11 ปี และอีกไม่กี่วันก็จะเตรียมตัวบินกลับประเทศไทย เพื่อมาสานต่อในความฝันที่ชื่นชอบทางด้านดนตรี

แต่งานนี้ขนาดตัวยังไม่กลับมาถึงเมืองไทย แต่เหล่าบรรดาผู้จัดละครทั้งหลายยกหูโทรหาคุณพ่อสายแทบไหม้เพราะต้องการจองตัวให้น้องพีคมาเปิดซิงเล่นละครกับตนเป็นที่แรก เรียกว่าฮอตกว่าคนเป็นพ่อซะแล้ว แต่งานนี้ถึงจะมีคนให้ความเอ็นดู เสนองานให้น้องพีคมากแค่ไหน แต่คุณพ่อปราบก็ขอเบรกไว้ก่อน เพราะต้องการให้ลูกชายสุดที่รักมาเลือกเอาเองว่าสนใจที่จะทำงานด้านการแสดงหรือไม่

และน้องพีคจะกลับประเทศไทยในวันที่ 15 ก.ค.นี้ แฟนคลับของน้องพีค เตรียมกรี๊ดกันได้เลย.

กองทัพ พีค ลูกชายของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ หล่อระเบิดไม่แพ้พระเอก งานนี้ผู้จัดละครรุมจีบให้ร่วมงานมากมาย แต่คุณพ่อเบรกการรับงานไว้ก่อน อยากรอให้ลูกชายมาเลือกด้วยตัวเอง 6 ก.ค. 2560 11:44 ไทยรัฐ