วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นมาหลายวัน บัว นลินทิพย์ รู้ผลแล้วไม่ได้เป็นไข้เลือดออก

หลังจากที่ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ นักแสดงช่อง 3 ไม่สบาย มีไข้ขึ้นสูงติดต่อนานหลายวัน จนร่างกายทรุดหนัก ต้องแอดมิทอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ย่านแจ้งวัฒนะอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา (3 ก.ค. 60) แต่ตอนนี้อาการดีขึ้น กลับบ้านได้แล้ว 

และเมื่อวานนี้ 2 นางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน และ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เพื่อนนักแสดงคนสนิทก็ได้รุดไปเยี่ยมไข้ด้วยความห่วงใย

และในช่วงเช้าวันนี้ (6 ก.ค. 60) ก็ได้รับข่าวดี เมื่อแพทย์เจ้าของไข้ได้มาตรวจดูอาการโดยละเอียดอีกครั้ง พบว่านางเอกสาวอาการดีขึ้นมาก ไม่มีไข้ และผื่นแดงที่เคยขึ้นตามร่างกาย อันเป็นหนึ่งในอาการที่บ่งชี้ว่าอาจจะเข้าข่ายโรคไข้เลือดออก ก็ได้ยุบหายไปหมดแล้ว

แพทย์จึงอนุญาตให้นางเอกสาวออกจากโรงพยาบาล กลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านได้ในช่วงสายของวันนี้ โดยสั่งห้ามไม่ให้ทำงานหนัก พร้อมกำชับให้ดูแลสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ และทานยาให้ครบตามที่หมอสั่ง

ซึ่งนางเอกสาวจะหยุดพักรักษาตัวต่อที่บ้านอีก 2-3 วัน ก่อนกลับไปทำงาน ถ่ายละครต่อตามปกติ

บัว นลินทิพย์ นักแสดงช่อง 3 ไม่สบาย มีไข้ขึ้นสูงติดต่อนานหลายวัน จนร่างกายทรุดหนัก แอดมิทที่โรงพยาบาล ย่านแจ้งวัฒนะ หมอคาดจะเป็นไข้เลือดออก แต่ล่าสุด อาการดีขึ้นแพทย์ให้กลับบ้านได้แล้ว 6 ก.ค. 2560 11:17 6 ก.ค. 2560 12:41 ไทยรัฐ