วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อัพเดตอาการล่าสุด! 'ดัสกร' สมองกระเทือนเกมลีกนัดดวล 'ราชบุรี'

"ดัสกร ทองเหลา" อดีตแข้งทีมชาติไทยของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" อาการปลอดภัยแล้วเมื่อหมออนุญาตให้กลับบ้าน หลังได้รับบาดเจ็บจากเกมเจ๊า "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี"...

วันที่ 6 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของ "เจ้าโก้" ดัสกร ทองเหลา อดีตกองกลางทีมชาติไทย ที่ได้รับบาดเจ็บกระทบกระเทือนที่บริเวณสมองอย่างหนักในเกมที่ต้นสังกัดอย่าง "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 0-0 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุดอาการของ ดัสกร อดีตมิดฟิลด์ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อาการปลอดภัยส่งผลให้เจ้าตัวสามาถเดินทางกลับบ้านได้แล้ว ซึ่งทาง ชนิดา วรพันธ์กิจ ภรรยาคนสวยของ "เจ้าโก้" ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กของตัวเองว่าตอนนี้อาการของแข้งวัย 33 ปี ปลอดภัย และสามารถกลับบ้านได้แล้ว และยังขอบคุณทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้

สำหรับ "มังกรไฟ" โปลิศ เทโร เอฟซี มีโปรแกรมบุกไปเยือน "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัสุพรรณบุรี วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.00 น.

Cr.Photo : www.facebook.com/beavieka

"ดัสกร ทองเหลา" อดีตแข้งทีมชาติไทยของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" อาการปลอดภัยแล้วเมื่อหมออนุญาตให้กลับบ้าน หลังได้รับบาดเจ็บจากเกมเจ๊า "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี"... 6 ก.ค. 2560 10:10 ไทยรัฐ