วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เขยสุดแสบข่มขืนน้องเมียวัย12 ปีกว่า จนความแตกแม่พาเข้าแจ้งความจับกุม

ไม่รอด!! ตำรวจโคราช รวบพี่เขยสุดแสบ ก่อเหตุข่มขืนน้องเมียปีกว่า ทั้งข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนผู้เสียหายหนีออกจากบ้านจึงความแตก แม่พาเข้าแจ้งความดำเนินคดี...เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ก.ค. พล.ต.ต.สุภากร คำสิงห์นอก ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.ชลาสินธุ์ ชลาลัย รอง ผบก.สส.ภ.3 พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก ผกก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา ร่วมกันสอบปากคำ นายพงศธร ล้นทม อายุ 22 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ตามหมายจับศาลของจังหวัดนครราชสีมา ที่ 181/2560 ลงวันที่ 5 ก.ค.60 หลังก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.นิด (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นน้องเมียของตัวเองหลายครั้งมานานนับปี เหตุเกิดในเขตพื้นที่ ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมาโดยการจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจากก่อนหน้านี้ แม่ของ ด.ญ.นิด ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ว่าถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีพี่สาวของ ด.ญ.นิด ได้หลอกใช้อุบายล่อลวงข่มขืนกระทำชำเรา โดยอาศัยจังหวะช่วงที่แม่ และพี่สาว ออกจากบ้านไปทำงานกันหมด ลงมือก่อเหตุหลายครั้งตั้งแต่ช่วงปี 59 ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายอายุเพียง 12 ปี และได้พูดจาข่มขู่ว่าจะทำร้ายห้ามไม่ให้บอกใคร กระทั่งความแตกเนื่องจาก ด.ญ.นิด ได้หนีออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ญาติๆ จึงช่วยกันออกติดตาม กระทั่งพบตัวและได้พูดคุยสอบถามสาเหตุ จนทราบว่าทนไม่ไหวที่ถูกพี่เขยข่มขู่ข่มขืน แต่ไม่กล้าบอกใคร ด้วยความกลัวจึงหนีออกจากบ้าน หลังจากที่แม่ทราบเรื่องจึงพาตัวเข้าแจ้งความ กระทั่งตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา


จากการสอบสวนเบื้องต้น นายพงศธร ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนน้องเมียจริง ประมาณ 6-7 ครั้ง ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเริ่มจากที่อยู่บ้านกับน้องเมียเพียงลำพัง และเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุ จากนั้นจึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ไม่รอด!! ตำรวจโคราช รวบพี่เขยสุดแสบ ก่อเหตุข่มขืนน้องเมียปีกว่า ทั้งข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนผู้เสียหายหนีออกจากบ้านจึงความแตก แม่พาเข้าแจ้งความดำเนินคดี... 6 ก.ค. 2560 08:54 ไทยรัฐ