วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เชียงแสนบุกจับสาวท้อง คาห้องพักขายยาให้วัยรุ่น ตรวจเจอฉี่ม่วง

ตร.เชียงแสน รับแจ้งว่ามีคนมั่วสุมเสพยาบ้าที่ห้องพักย่านบ้านห้วยเกี๋ยง เข้าตรวจค้นพบสาวตั้งท้อง พร้อมของกลางยาบ้า 164 เม็ด รับสารภาพไปรับยาบ้ามาขายต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่ ส่วตรวจหาสารเสพติดเจอฉี่ม่วงด้วย...

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 5 ก.ค.60 ร.ต.อ.อดุลย์ รักษาดี รองสว.สส.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งว่ามีคนมั่วสุมเสพยาบ้าที่ห้อง A8 ห้องพักรุ่งนภา บ้านห้วยเกี๋ยง ม.8 ต.เวียง อ.เชียงแสน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เรวัตร ยืนธรรม ผกก. พร้อมสนธิกำลังร่วมกับ น.ต.ธนชัย รอดทัศนา หน.สถานีเรือเชียงแสน นรข.เขตเชียงราย นายศิริวุฒิ สงวนศักดิ์ ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ. เชียงแสน และชุดสืบสวน สภ.เชียงแสน นำกำลังไปที่ห้องพักรุ่งนภา เจ้าหน้าที่ได้เคาะประตูห้อง มีผู้หญิง 1 คน ออกมาเปิดประตูห้องในสภาพอิดโรย เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 164 เม็ด ซุกอยู่ในกล่องพัสดุไปรษณีย์ และอุปกรณ์ในการเสพยาบ้า มีกระดาษฟอร์ย ไฟแช็ค ขวดน้ำมีหลอดใช้ดูดยาบ้า วางอยู่ข้างฝาห้อง สอบสวนทราบชื่อว่า นางสาววรรณวิภา วงษา อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

นางสาววรรณวิภาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้า 164 เม็ด เป็นของตน ซึ่งตนได้รับยาบ้ามาจากนายรวี หรือยี่ นามแสง ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงแสน จับตัวได้พร้อมยาบ้า 100 เม็ด เมื่อวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาววรรณวิภาไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลเชียงแสน ผลตรวจพบ มีสารยาเสพติดอยู่ในร่างกาย

ด้าน ร.ต.อ.อดุลย์ รักษาดี กล่าวว่า นางสาววรรณวิภา ผู้ต้องหารายนี้ รับยาบ้ามาจากนายรวี หรือยี่ มาขายต่อให้กับพวกวัยรุ่นหลายพื้นที่ ใน อ.เชียงแสน ขณะนี้ นางสาววรรณวิภา ก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ และก็ติดเสพยาเสพติดอีกด้วย.

ตร.เชียงแสน รับแจ้งว่ามีคนมั่วสุมเสพยาบ้าที่ห้องพักย่านบ้านห้วยเกี๋ยง เข้าตรวจค้นพบสาวตั้งท้อง พร้อมของกลางยาบ้า 164 เม็ด รับสารภาพไปรับยาบ้ามาขายต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่ ส่วตรวจหาสารเสพติดเจอฉี่ม่วงด้วย... 6 ก.ค. 2560 01:39 ไทยรัฐ