วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โผล่อีก!! สมสู่กับหมา กลางสนามกีฬาพังงา คลิปว่อน ชายแก่วิตถาร (คลิป)

สังคมชักเพี้ยน โผล่อีกที่พังงา ชายแก่ทำอนาจารสุนัข ในสนามกีฬากลางของ อบจ. หนุ่มมาเห็นถ่ายคลิปได้ ก่อนรีบแจ้งตำรวจ หวั่นเป็นตัวอันตรายต่อผู้มาออกกำลังกาย มีทั้งเด็ก ผู้หญิง คนชรา ด้านคนรักสัตว์ รับไม่ได้ บอกเป็นเรื่องน่าเศร้า...

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. นายไพฑูรย์ สฤษดิสุข เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะออกกำลังกายที่สนามกีฬากลาง อบจ.พังงา ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา ได้พบชายใส่เสื้อสีดำ อายุประมาณ 50-60 ปี บริเวณสนามเทนนิส แต่ไม่ได้นึกอะไรจึงเดินผ่านไป กระทั่งรู้สึกเอะใจจึงย้อนกลับมาดู พบชายคนดังกล่าวอุ้มสุนัขขึ้นมาวางบนโต๊ะ ซึ่งนึกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของเทศบาลมารักษาสุนัข จึงเฝ้าดูอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นชายดังกล่าวได้ถอดกางเกงและกระทำคล้ายเป็นการอนาจารสุนัข จึงนำมือถือบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะโทรแจ้ง 191 แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแล้ว จึงแจ้งหมายเลขทะเบียนรถให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะติดตามไปควบคุมตัวได้ที่กลางเมืองพังงา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้โทรกลับมาแจ้งว่า ได้นำตัวไปที่ สภ.เมืองพังงา พร้อมว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป ก่อนขับรถย้อนกลับมาขอคลิปวิดีโอของตนเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นเรื่องที่น่าวิตกเป็นอย่างมาก เนื่องจากสนามกีฬากลาง อบจ.พังงา มีผู้ที่เข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้หญิง หรือคนชรา ที่จะมาออกกำลังกายในช่วงเช้าและเย็น ซึ่งอาจถูกทำอนาจาร จึงฝากเตือนประชาชน

ขณะที่นายวรวุฒ์ วุฒิกรภัณฑ์ ซึ่งเป็นคนนำอาหารมาให้สุนัข กล่าวว่า ในสนามกีฬามีสุนัขอยู่ประมาณ 8 ตัว ที่เห็นประจำ โดยปกติจะต้มไก่มาให้กินทุกเย็น และมีชาวบ้านที่มาออกกำลังกายตอนเช้าได้นำอาหารมาให้เช่นกัน ส่วนคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าเป็นเรื่องจริงก็น่าเศร้าสลดใจมาก และในฐานะเป็นคนรักสุนัขถ้าเห็นกับตาคงต้องมีการลงโทษกันบ้าง

ด้าน พ.ต.อ.สุวัฒน์ แก้วพรหม ผกก.สภ.เมืองพังงา เปิดเผยว่า จากคลิปแชร์ว่อนโลกโซเชียล ซึ่งกระทำอนาจารกับสุนัขบริเวณสนามกีฬากลาง อบจ.พังงา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับแจ้งและยังไม่ได้เห็นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นตามคลิปไม่ได้สร้างความเดือดร้อนกับคนแต่อย่างใด หากมีประชาชนเข้ามาแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมที่จะตรวจสอบดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป. 

สังคมชักเพี้ยน โผล่อีกที่พังงา ชายแก่ทำอนาจารสุนัข ในสนามกีฬากลางของอบจ. หนุ่มมาเห็นถ่ายคลิปได้ ก่อนรีบแจ้งตำรวจ หวั่นเป็นตัวอันตรายต่อผู้มาออกกำลังกาย มีทั้งเด็ก ผู้หญิง คนชรา ด้านคนรักสัตว์ รับไม่ได้ บอกเป็นเรื่องน่าเศร้า.. 5 ก.ค. 2560 21:00 ไทยรัฐ