วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไตรรงค์’ ชี้ ต้องใช้เวลาปรับตัวกับ ‘บลูเวฟ’ อีกสักระยะ

"เจ้าเด้ง" ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม แข้งใหม่ป้ายแดงของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล เผยว่ายังต้องอาศัยเวลาอีกสักระยะเพื่อปรับตัวกับทีมใหม่ แต่ถึงอย่างไรก็จะพยายามถึงที่สุดเพื่อโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้...

วันที่ 5 ก.ค.60 ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม ดาวเตะป้ายแดงของทีมโต๊ะเล็ก “ฉลามชล” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยอมรับว่า ต้องการเวลาอีกสักเล็กน้อยในการปรับตัวกับต้นสังกัดใหม่ ลงมีโอกาสลงประเดิมสนามนัดแรกในเกมอุ่นเครื่องที่ประเทศญี่ปุ่นกับ โตเกียว ฟูซู แอตเลติก

โดย “เจ้าเด้ง” เปิดใจผ่านเว็บไซต์ chonburifootballclub.com หลังเกมดังกล่าวว่า แมตช์นี้ถือเป็นเกมอุ่นเครื่อง เกมแรก กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แม้ว่าผมจะเพิ่งย้ายมาร่วมทีม และเดินทางมาซ้อมกับทุกๆ คนได้ไม่นาน ก่อนมาเก็บตัวที่ ญี่ปุ่น แต่ผมก็พยายามทำผลงานของตัวเอง ออกมาให้เต็มที่ หลังจากได้รับโอกาสลงสนาม”

“ผมยังคงต้องใช้เวลาปรับตัวหลายอย่างกับทีมใหม่ ทั้งเรื่องของการฝึกซ้อม ที่แตกต่างจากเดิมออกไปอย่างสิ้นเชิง ความเข้าใจในเกม รวมถึงเรื่องของสไตล์การเล่น ซึ่งก่อนหน้านี้ แม้ว่าผมจะเคยซ้อมร่วมกับหลายคนในทีมชาติมาบ้างแล้ว แต่มันก็ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมยังต้องเรียนรู้”

“แต่อย่างไรก็ตาม ผมจะพยายามทุ่มเทอย่างเต็มที่ ทั้งในการฝึกซ้อมและการแข่งขัน แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ทีม ประสบความสำเร็จตามที่ได้วางเป้าหมายเอาไว้” ไตรรงค์ กล่าวทิ้งท้าย.

ขอบคุณภาพจาก PTT Bluewave Chonburi Futsal Club

"เจ้าเด้ง" ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม แข้งใหม่ป้ายแดงของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล เผยว่ายังต้องอาศัยเวลาอีกสักระยะเพื่อปรับตัวกับทีมใหม่ แต่ถึงอย่างไรก็จะพยายามถึงที่สุดเพื่อโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้... 5 ก.ค. 2560 18:57 ไทยรัฐ