วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผู้สาวขาเลาะ' กระหึ่มทำเนียบ เต้นแอโรบิก เสียดาย 'บิ๊กตู่' มาไม่ทัน

นายกฯ ติดภารกิจออกกำลังล่าช้า ด้าน ขรก.-จนท.ทำเนียบฯ หลบแดดออกกำลังกายตึกสันติฯ หวั่นเเป็นลมแดด พร้อมแดนซ์แอโรบิกเพลง "ผู้สาวขาเลาะ"

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.60 ที่ห้องโถงตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยคณะทำงาน นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ออกกำลังกายประจำสัปดาห์ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) นำออกกำลัง โดยเริ่มต้นด้วยการเต้นแอโรบิก ประมาณ 10 นาที โดยวันนี้นายกรัฐมนตรีได้ลงมาออกกำลังกายล่าช้ากว่าปกติ เนื่องจากติดภารกิจ ซึ่งในเวลา 15.30 น. ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบฯ ได้ออกกำลังไปก่อนตามปกติ 

สำหรับการออกกำลังกายในวันนี้ ได้กลับมาออกกำลังกายที่บริเวณห้องโถงตึกสันติไมตรีอีกครั้ง หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาบริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า มีอากาศร้อนอบอ้าวหวั่นว่าจะมีคนเป็นลมแดด หรือฮีตสโตรก โดยเพลงที่ใช้ในวันนี้มีเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" เป็นเพลงประกอบการเต้นด้วย แต่นายกรัฐมนตรีมาไม่ทันเต้นร่วมกับข้าราชการในเพลงดังกล่าว

นายกฯ ติดภารกิจออกกำลังล่าช้า ด้าน ขรก.-จนท.ทำเนียบฯ หลบแดดออกกำลังกายตึกสันติฯ หวั่นเเป็นลมแดด พร้อมแดนซ์แอโรบิกเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" 5 ก.ค. 2560 17:12 5 ก.ค. 2560 18:13 ไทยรัฐ