วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้นสังกัดปัดข่าวลือ ซง เฮเคียว แต่งซง จุงกิ เพราะตั้งท้อง

แหล่งข่าวบริษัทต้นสังกัด ‘ซง เฮเคียว’ ปฏิเสธข่าวลือ นางเอกชื่อดังเกาหลีใต้ ตัดสินใจแต่งงานกับ ซง จุงกิ เพราะตั้งท้อง หลังสองบริษัทต้นสังกัดของสองดาราดังออกแถลงการณ์ร่วม ประกาศทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ปลายเดือน ต.ค.นี้

เมื่อ 5 ก.ค.60 เว็บไซต์ Soompi เกาะติดข่าวดัง หลังมีข่าวออกมาว่า สองซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังแห่งแดนกิมจิ เกาหลีใต้ ‘ซง จุงกิ’ และ ‘ซง เฮเคียว’ สองพระนางคู่ขวัญในละครซีรีส์สุดฮิต Descendant of the sun (เดสเซนเดนท์ ออฟ เดอะ ซัน) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้ว่า แหล่งข่าวจาก UAA ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของ ซง เฮเคียว ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ออกมาถึงสาเหตุที่ ซง เฮเคียว นางเอกชื่อดังตัดสินใจแต่งงานว่า เป็นเพราะเธอตั้งท้อง

‘มันไม่ใช่เรื่องจริงอย่างแน่นอน ที่มีข่าวลือออกมาว่า ซง เฮเคียว ตั้งท้อง’ แหล่งข่าวยืนยัน พร้อมกับตอบข้อซักถามที่ว่า ซง จุงกิ และ ซง เฮเคียว เริ่มออกเดตกันมา หลังจากละครดราม่าเรื่อง เดสเซนเดนท์ ออฟ เดอะ ซัน หรือไม่ว่า ‘พวกเราไม่รู้’

ทั้งนี้ ก่อนหน้า UAA ได้ออกแถลงการณ์ร่วมกับ บลอสซัม เอนเทอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของ ซง จุงกิ ว่า สองพระเอกนางเอกชื่อดัง เตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 31 ต.ค.ที่จะถึงนี้.

แหล่งข่าวบริษัทต้นสังกัด ‘ซง เฮเคียว’ ปฏิเสธข่าวลือ นางเอกชื่อดังเกาหลีใต้ ตัดสินใจแต่งงานกับ ซง จุงกิ เพราะตั้งท้อง หลังสองบริษัทต้นสังกัดของสองดาราดังออกแถลงการณ์ร่วม ประกาศทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ปลายเดือน ต.ค.นี้ 5 ก.ค. 2560 17:03 5 ก.ค. 2560 19:17 ไทยรัฐ