วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เมินใครว่าอยู่ก่อนแต่ง! เปิดตัวแฟนสาวลูกทุ่งเซ็กซี่!

เด็กยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ ที่มีเอกลักษณ์ด้วยเสียงแหบเสน่ห์ ในช่วงนั้นวงบอยแบนด์กลุ่มนี้ ดังสุดขีด ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 หนุ่ม 3 สไตล์ ได้แก่ โจ-ต๊ะ-ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ ซึ่งในตอนหลัง ต่างคนต่างก็แยกวงออกมาทำงานของตัวเอง ทั้งเล่นละคร เป็นพิธีกร เล่นหนัง ร้องเพลง 

ล่าสุดหนุ่ม ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้มาเปิดใจกับรายการ เอ-ป๊อบ ของช่องอมรินทร์ทีวี ถึงเรื่องราวความรักที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับแฟนสาว บุ๋ม มินตยา เพ็ชรวารา ซึ่งเป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่

ต๊ะ เผยว่า คบกันมา 12 ปีแล้ว เพิ่งครบรอบ 12 ปีเมื่อช่วงที่ผ่านมา น้องเขาเป็นเพื่อนของ ติว BKK พอดีตนเองไปหาติวแล้วเจอน้องเขาอยู่ด้วย ก็เลยแนะนำให้รู้จัก เพราะว่าน้องเพิ่งถ่ายมิวสิกคู่กับติวมา ก็เลยแนะนำให้รู้จัก แล้วก็แลกเบอร์กัน ยืนยันว่าไม่ใช่แฟนคลับ ไม่ได้กินแฟนคลับตัวเอง

หลักๆ ที่เข้ากันก็คืออันดับแรกเลย เป็นผู้หญิงในอุดมคติ ตรงสเปก ผมยาว ผอม ขาเล็ก และสิ่งที่ค่อนข้างจะเข้ากันได้ก็คือ ตัวของตนเองค่อนข้างจะมีความเป็นผู้ชายอยู่เยอะมากๆ แมนๆ กักขฬะ แต่น้องจะมีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง

อยู่กันมา 12 ปี ต้องบอกว่า ถ้าจับมือน้องเขาอย่างเดียวมันก็คงเป็นไปไม่ได้ ก็คบกันมายาวนาน เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว คุณพ่อของน้องเสียชีวิต แล้วในบ้านของน้องจะมีแต่ผู้หญิง ไม่มีผู้ชายในบ้านเลย ทีนี้เราก็ต้องให้ความซัพพอร์ตเขา แต่ไม่ได้ฉวยโอกาสนะ มีคำพูดที่ว่าจะอยู่ก่อนแต่งโดยที่ไม่ได้แต่งงานกัน อันนี้ไม่ใช่นะ

คือไม่ได้บอกว่าจะไม่แต่ง ตั้งแต่คบกับน้องมา จนเขาเรียนจบปริญญาโท น้องเขายังมีความฝันในเรื่องของการทำงานของเขาอยู่ แล้วผมว่าไอ้เรื่องการแต่งงานมันอาจจะไปขัดกับงานที่เขาฝันอยู่ มันอาจจะไม่เข้ากัน ก็เลยให้เวลา ซึ่งเราก็ไม่เคยเร่งเร้าว่าอยากจะแต่งงาน

ส่วนตัวรู้ว่า ผู้หญิงให้ความสำคัญกับเรื่องแต่งงานแน่นอน แต่ตอนนี้มันไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด ตัวน้องเองก็ไม่ได้เรียกร้อง แต่เมื่อไหร่ที่น้องพร้อม เราก็พร้อม ยืนยันว่าแต่งแน่นอน อย่างที่บอกเราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพราะว่าตนเองเข้ากับที่บ้านของบุ๋มได้ แล้วที่บ้านของฝ่ายหญิงก็รักตนมาก และยกน้องบุ๋มให้ตนคนเดียว

เมื่อก่อนที่บ้านของฝ่ายหญิงทำร้านอาหาร แต่ปิดไปแล้วเพราะว่าคุณพ่อเสียไปแล้ว ตอนนี้น้องบุ๋มก็ดูแลครอบครัวอยู่ เราทั้งคู่ช่วยเป็นกำลังใจให้กันและกันก่อน ช่วยดูอะไรที่น้องเขายังไม่ค่อยมีประสบการณ์

ถามว่า วันเวลาที่จะสร้างครอบครัวอีกนานมั้ย จริงๆ แล้วที่ดูไว้ก็ไม่นานเท่าไร ส่วนตนเองก็อยากมีลูก 2 คน ชายหญิงอย่างละคน

ถามว่าเพื่อนๆ บอยสเก๊าท์ อีก 2 คนจะรวมตัวรับงานมั้ย คือทุกวันนี้ยังรับงานเป็นบอยสเก๊าท์อยู่ มีไปทัวร์ยุโรปด้วย แฟนคลับยังให้การตอบรับดีอยู่ คือแฟนคลับเราโตเป็นผู้ใหญ่ พวกเขามีกำลังซื้อค่อนข้างเยอะ เลยทำให้เราประสบความสำเร็จ และเราก็ได้ไปเที่ยวยุโรปไปในตัวด้วย

การกลับมาเป็น ต๊ะ บอยสเก๊าท์ นี่ก็พอใจนะครับ ใจจริงอยากทำอะไรอีกหลายอย่าง อย่างที่บอกในตอนแรกว่าทุกวันนี้ยังไม่หยุดพัฒนาตนเอง อะไรที่ยังสามารถทำได้ แล้วทุกคนให้การตอบรับ ก็พยายามทำต่อไปครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพลง จริงๆ แล้วตอนนี้ต้องได้ฟังกันแล้ว แต่สถานการณ์ที่เราเจอ มันยังไม่เหมาะที่จะเปิดเพลงอย่างนี้ ก็เลยเลื่อนไปก่อน.

เด็กยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ วินรวีร์ ใหญ่เสมอ ที่มีเอกลักษณ์ด้วยเสียงแหบเสน่ห์ ในช่วงนั้นวงบอยแบนด์กลุ่มนี้ ดังสุดขีด ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 หนุ่ม 3 สไตล์ 5 ก.ค. 2560 16:54 5 ก.ค. 2560 20:12 ไทยรัฐ