วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบง่ายแสนอบอุ่น เปิดบ้าน ‘ปัญญา’ เจ้าของประโยค ถูกต้องนะคร้าบ!

หลายคนต้องมองว่าบ้านพิธีกรมากความสามารถ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล ต้องใหญ่โตโอ่อ่าใช่ไหม ..คำตอบคือใช่ใช่..ที่กล่าวมาก็จริงหมดแหละ ใหญ่โต แถมมีบ้านหลายหลัง ทั้งบ้านพักตากอากาศตามแหล่งท่องเที่ยวและบ้านที่อยู่ปัจจุบันกับลูกหลาน

ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังใหญ่โต ตกแต่งด้วยความผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์โบราณที่ให้ความขลัง บวกกับเฟอร์นิเจอร์ที่ร่วมสมัยในสไตล์โมเดิร์น ก็ไม่ได้เงียบเหงา เพราะแฝงไปด้วยความอบอุ่นของบรรดาลูกสาวลูกเขยและหลานๆ เต็มบ้านถึง 4 หน่อ อย่างน้ำอุ่น น้ำอิง น้ำเงิน และน้ำบุญ ทำให้คุณตาปลื้มปริ่มอย่างมากที่มีหลานๆ เต็มบ้านไว้คลายเหงา อีกทั้งคุณหลานๆ ของคุณตาก็กลายเป็นโลโก้ของคุณตาอย่างปัญญาต้องอัพรูปลงไอจี ผสมกับบ้านหลังใหญ่โตเต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบทุกวัน เพื่อให้แฟนๆ ได้ส่องชมความน่ารักของคุณหลาน ตามสไตล์คุณตาขี้เห่อนั่นเอง ...

อย่างไรก็ตาม บอกเลยว่าบ้านหลังนี้อบอุ่นไปด้วยลูกสาว 3 ลูกชาย 1 ลูกเขย 3 หลาน 4 และภรรยาที่รักของ เสี่ยตา ปัญญา ที่ทั้งหมดจะมีกิจกรรมความเป็นอยู่ร่วมกันในบ้านแบบวิถีเรียบง่ายสบายๆ ทานข้าวนอกบ้านบ้าง ปิ้งย่างในบ้านเองบ้าง คุณตาพาคุณหลานเล่นสนามเด็กเล่นส่วนตัวบ้าง นี่แหละ! ที่เรียกว่าบ้านคือความสุขที่แท้จริงของคุณตา ปัญญา คุณว่าจริงไหม.

ที่มา phanya_ni

หลายคนต้องมองว่าบ้านพิธีกรมากความสามารถ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล ต้องใหญ่โตโอ่อ่าใช่ไหม ..คำตอบคือใช่ใช่..ที่กล่าวมาก็จริงหมดแหละ ใหญ่โต แถมมีบ้านหลายหลัง ทั้งบ้านพักตากอากาศตามแหล่งท่องเที่ยวและบ้านที่อยู่ 5 ก.ค. 2560 15:25 ไทยรัฐ