วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๊ก มยุรา โพสต์ตัดพ้อยังไม่ได้ดูก็ด่าซะแล้ว ย้ำรู้ดีอะไรควรไม่ควร

หลังจากที่ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทางช่อง 9MCOT HD จากนั้นก็เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะหลายคนสงสัยว่า เหตุอันใดถึงทำให้พิธีกรที่อยู่คู่รายการ ชิงร้อยชิงล้าน มากว่า 20 ปี นั้นเดินออกมา 

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยสาเหตุ และเปิดปากพูดอย่างหมดเปลือกถึงเรื่องนี้ เปิดใจฉบับเต็ม! ตั๊ก มยุรา เบื้องลึกลา 'ชิงร้อยชิงล้าน' คืออะไร? จากนั้นผู้ชมรายการที่ได้รับฟังในขณะนั้นต่างก็แสดงความคิดเห็นในทำนองว่า เหมือน ตั๊ก มยุรา พูดแต่ว่ามีปัญหากับ เสี่ยตา ปัญญา ทั้งที่ตนเองเองก็เรื่องมากเช่นกัน หรือแม้กระทั่งทำไมเอาบริษัทเก่าที่ตนเองเคยทำงานมาแฉ ซึ่งคนในโลกออนไลน์ต่างก็แสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ทันที

หลังจากนั้น ตั๊ก มยุรา ก็ได้โพสต์รูปในอินสตาแกรมที่เขียนข้อความว่า "ก็ไม่ได้ว่าอะไรซะหน่อย กลายเป็นประเด็น บางคนยังไม่ได้ดูก็ด่าซะและ อายุขนาดนี้แล้ว รู้หรอกว่าอะไรควร..อะไรไม่ควร" พร้อมกับแคปชั่นว่า "เศร้าใจกับอะไรๆ รอบตัวสมัยนี้ อยู่อย่างสะดุ้งไปวันวัน" ซึ่งหลังจากที่โพสต์รูปและข้อความนี้ ต่างก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และบอกให้ ตั๊ก มยุรา สู้ๆ อย่าได้ใส่ใจกับคำพูดของมนุษย์.

หลังจากที่ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ไปออกรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ทางช่อง 9MCOT HD จากนั้นก็เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะหลายคนสงสัยว่า เหตุอันใดถึงทำให้พิธีกรที่อยู่คู่รายการ ชิงร้อยชิงล้าน มากว่า 20 ปี นั้นเดินออกมา 5 ก.ค. 2560 15:10 ไทยรัฐ