วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดหูเปิดตานักลงทุนไทยไกลถึงลอนดอน

มองหาสถานที่ศึกษาดูงานเพื่อให้เหล่านักธุรกิจที่แห่กันมาติดอาวุธทางปัญญาในหลักสูตรการลงทุน “อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป” ได้เห็นลู่ทางในการต่อยอดธุรกิจที่หลากหลาย ล่าสุด ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานหลักสูตร “อัลตร้า เวลท์” นำนักธุรกิจที่เข้าอบรมรุ่นที่ 3 กว่า 100 ชีวิต บินไปศึกษาดูงานด้านการลงทุน ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

ซึ่งมีทั้ง กิจกรรมวิชา การดูงานและรับฟังการบรรยายจาก JLL Jones Lang Lasalle พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเมนต์ ด้านอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ที่พาไปชมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศอังกฤษ รวมทั้งการลงทุนเทคโนโลยีในอนาคต ที่กำลังจะมีส่วนสำคัญในชีวิตมนุษย์อย่าง Technology funding จาก บริษัท เฟิร์สมินิท แคปิตอล จำกัด เสริมความรู้แบบอัดแน่นกันต่อด้วย Lombard Odier ไพรเวท แบงค์กิ้งของนักลงทุนระดับโลก รวมทั้งได้รับเกียรติจาก ท่านทูตพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันในลอนดอน และการนำนวัตกรรมเศรษฐกิจในการลงทุน เรียกว่าเป็นการปิดท้ายทริปแห่งความประทับใจกันสุดๆ.

มองหาสถานที่ศึกษาดูงานเพื่อให้เหล่านักธุรกิจที่แห่กันมาติดอาวุธทางปัญญาในหลักสูตรการลงทุน “อัลตร้า เวลท์ กรุ๊ป” ได้เห็นลู่ทางในการต่อยอดธุรกิจที่หลากหลาย ล่าสุด ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ ประธานหลักสูตร “อัลตร้า เวลท์” นำนักธุรกิจ 5 ก.ค. 2560 14:25 5 ก.ค. 2560 14:26 ไทยรัฐ