วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหน่ง ชะชะช่า เบนเข็มทำเพลง เวิร์คพอยท์ไม่ได้พักงานแก๊ง 3 ช่า

สวนกระแส แก๊ง 3 ซ่า โดนเวิร์คพอยท์ดอง ไม่ค่อยมีงาน! เพราะล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ขาแดนซ์สามช่า หวนจับไมค์อีกครั้งหลังเคยสร้างกระแสเพลง “ไก๊ไก่” ให้ดังทะลุแตกมาแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวขอกลับมาปลุกความฮอตด้วยซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อเพลงชวนหิว “ไม่ได้กินทุกวัน” พร้อมระเบิดความสนุกด้วยจังหวะคึกคักบวกท่าเต้นง่ายๆ แต่น่าร๊าก..ก อ่ะ แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงนางเอกใหม่ป้ายแดง กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล มาร่วมแจมในมิวสิกวิดีโอด้วย

โดยบรรยากาศการถ่ายทำ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ซึ่ง กุ๊กกิ๊ก รับหน้าที่เป็นนักสืบสาวสุดมั่น ที่ต้องมาปิดคดีของกินหาย โดยมี โหน่ง เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ยังให้การปฏิเสธ ทำให้กุ๊กกิ๊กต้อง งัดหลักฐานเด็ดมากมายทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสารพัดซากอาหารที่โหน่งเล่นกินจริงทุกจานแบบไม่แคร์แคลอรี่เลยทีเดียว ทำเอาทีมงานที่ท้องร้องไปตามๆ กันเลย

หลังถ่ายจบโหน่งเผยว่า “ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ‘ไม่ได้กินทุกวัน’ บอกเลยว่านี่มันโหน่ง ชะชะช่า ชัดๆ (หัวเราะ) คือนอกจากเป็นเพลงแนวสนุกๆ น่ารักๆ ตามสไตล์เราแล้ว เนื้อหาชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องกิน อันนี้เข้าทางผมเป๊ะๆ ท่าเต้นก็ไม่ยาก เป็นการทำมือขยับๆ ง่ายๆ เลย เด็กๆ หรือใครๆ เห็นก็ทำตามได้

สำหรับกุ๊กกิ๊กนางเอกใหม่น้องน่ารักมาก เป็นธรรมชาติใสๆ ดูแล้วสบายตาสบายใจ เรื่องการแสดงก็หายห่วงได้ เอ็มวีจะออกมาน่ารักจะสนุกขนาดไหน ฝากติดตามชมได้เลยครับที่ www.youtube.com/Workpoint Musics&Artists Official หรือดาวน์โหลดเป็นเสียงเพลงรอสายได้ที่ *49922 ตั้งแต่วันนี้ และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหว ได้ทาง www.facebook.com/Workpoint Musics&Artists Official"

สวนกระแส แก๊ง 3 ซ่า โดนเวิร์คพอยท์ดอง ไม่ค่อยมีงานให้! เพราะล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ขาแดนซ์สามช่า หวนจับไมค์ 5 ก.ค. 2560 13:30 ไทยรัฐ