วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดี ไม่ยกไปทั้งคัน! หนุ่มเซ็งโดนขโมยล้อจยย. เหลือแต่โครงรถให้ดูต่างหน้า

สุดแสบ! โจรแอบย่องถอดล้อมอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้หน้าหอพักใน ซ.พหลฯ 40 เหลือเพียงโครงรถทิ้งไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า ระบุซื้อมาคู่ละ 6 พัน เป็นรุ่นแพลทินัม แต่ยังรู้สึกดีที่คนร้ายไม่ได้ขโมยไปทั้งคัน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันนี้ 5 ก.ค.60 ร.ต.ท.กมลเทพ สมบัติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขโมยล้อรถจักรยานยนต์ ภายในซอยพหลฯ 40 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่หลังโรงแรมมารวย การ์เด้น บริเวณหน้าหอพักไม่มีชื่อ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีเทา-น้ำเงิน ทะเบียน 1กข 3010 ตราด มีสภาพล้อหน้า และล้อหลังหายไป ซึ่งจอดอยู่ริมถนนหน้าหอพัก โดยมีนายกิตติชัย สัมมา อายุ 20 ปี อาชีพพนักงานช่างซ่อม ของบริษัทฮอนด้า ย่านนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ซึ่งเป็นเจ้าของรถดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายกิตติชัย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าเวลา 08.00 น. ของวันที่ 4 ก.ค. ตนได้นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้บริเวณหน้าหอพักริมถนน จากนั้นเวลา 15.00 น. ได้ขึ้นรถรับ-ส่งของบริษัทไปทำงานตามปกติ กระทั่งเลิกงานกลับถึงหอพักเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ก.ค. พบว่าล้อรถจักรยานยนต์หายไป คาดว่าถูกคนร้ายขโมยไป โดยอาศัยช่วงเวลากลางดึกที่ไม่มีคนพลุกพล่านลักลอบขโมยล้อรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นรุ่นแพลทินัม มีราคารวมกันราว 6,000 บาท ทั้งนี้ตนเช่าหอพักดังกล่าวมา 3 เดือนแล้วไม่เคยได้ยินว่ามีคนในหอพักมีรถจักรยานยนต์ หรืออุปกรณ์หาย จึงเป็นที่น่าแปลกใจอย่างมากสำหรับตน อย่างไรก็ตามรู้สึกตกใจ แต่ยังรู้สึกดีที่คนร้ายไม่ได้ขโมยรถไปทั้งคัน

ด้าน ร.ต.ท.กมลเทพ กล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

สุดแสบ! โจรแอบย่องถอดล้อมอเตอร์ไซค์ที่จอดไว้หน้าหอพักใน ซ.พหลฯ 40 เหลือเพียงโครงรถทิ้งไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า ระบุซื้อมาคู่ละ 6 พัน เป็นรุ่นแพลทินัม แต่ยังรู้สึกดีที่คนร้ายไม่ได้ขโมยไปทั้งคัน 5 ก.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ