วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชดม' เชื่อมือลูกทีม แม้ไร้สองแข้งหลักเกมชน 'ชาห์ ยูไนเต็ด'

"อุดม ทวีสุข" กุนซือคนเก่งของ "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" ออกโรงเปิดเผยว่า เขาเชื่อในขุมกำลังของทีมว่าจะสามารถมีแต้มในเกมกับ "ชาห์ ยูไนเต็ด" แม้จะไร้ 2 แข้งหลักในเกมนี้เนื่องจากติดโทษแบน...

วันที่ 5 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ ตัวแทนจากประเทศไทย ที่มี 6 คะแนนเต็มจากการลงสนาม 2 นัด จะลงสนามในเกมสุดท้ายของศึก เอเอฟเอฟ ฟุตซอล คลับ แชมเปียนชิพ ไทยแลนด์ 2017 หรือ ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน นัดที่ 2 กลุ่มเอ พบกับ ชาห์ ยูไนเต็ด ตัวแทนทีมจากประเทศบรูไน

ก่อนเกมการแข่งขัน "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ กล่าวว่า "ในเกมนี้เราจะขาดสองผู้เล่นกำลังหลักอย่าง อนุกูล และ มาร์กอส ที่ลงไม่ได้เนื่องจากติดโทษแบน ซึ่งจะเป็นโอกาสของแข้งรายอื่นๆ ที่จะสลับหมุนเวียนลงสนาม"

"อย่างที่ทราบกันดีว่าถ้าเรามีแต้มในเกมนัดสุดท้ายนี้ยังไงเราก็เข้ารอบเป็นที่ 1 ของกลุ่มเออยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็จะไม่ประมาทเล่นด้วยความรัดกุมและระมัดระวังอย่างแน่นอน และสุดท้ายนี้ก็เชิญชวนแฟนบอลของทีมและแฟนบอลชาวไทยมาให้กำลังใจที่สนาม ขอบคุณครับ".

"อุดม ทวีสุข" กุนซือคนเก่งของ "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" ออกโรงเปิดเผยว่า เขาเชื่อในขุมกำลังของทีมว่าจะสามารถมีแต้มในเกมกับ "ชาห์ ยูไนเต็ด" แม้จะไร้ 2 แข้งหลักในเกมนี้เนื่องจากติดโทษแบน... 5 ก.ค. 2560 12:42 ไทยรัฐ