วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มังกรไฟเสริมแหลก! คว้า 'แซดนีย์-อิห์เบเชอห์' พ่วงดาวรุ่งอีก 9 ราย

ทีมมังกรไฟจัดใหญ่ในการเสริมทัพเลกสองโค้งสุดท้าย เมื่อประกาศคว้านักเตะใหม่เข้าสู่ทีมอีก 11 ราย นำโดยสองแข้งต่างชาติอย่าง แซดนีย์ โอริคุป และ ยาคา อิห์เบเชอห์ รวมไปจนถึงอดีตเด็กปั้นของฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นแรกด้วย...

วันที่ 5 ก.ค.60 สโมสรโปลิศ เทโร กระชากสองแข้งต่างชาติฝีเท้าดีอย่าง แซดนีย์ โอริคุป กองหน้าชาวนามิเบีย จากสโมสร ซุปเปอร์ พาวเวอร์ และ ยาคา อิห์เบเชอห์ มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติปาเลสไตน์ พร้อมด้วยแข้งดาวรุ่งอดีตเด็กปั้นของเลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาเสริมทัพในเลกที่สอง

โดยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 8 ในศึกฟุตบอลไทยลีก ได้ประกาศคว้าตัวนักเตะใหม่มาร่วมทีมอีก 11 ราย นำโดยตัวต่างชาติอย่าง แซดนีย์ โอริคุป หัวหอกตัวกลั่นจาก เดอะ พาวเวอร์ กับ ยาคา อิห์เบเชอห์ ดีกรีทีมชาติปาเลสไตน์จากลีกกาตาร์ รวมถึง พิพัฒน์ แสงวงศ์ อดีตแข้งเยาวชนของ เอฟซี บรากา ในโปรตุเกส

นอกจากนี้ ยังพ่วงด้วย 8 เด็กสร้างอดีตเยาวชนในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นแรก ไม่ว่าจะเป็น อนันต์ สุรัตนศิลป, จักรกฤษณ์ วิเศษรัตน์, ธวัชชัย คำมุงคุณ, ภควัตร เมฆวัน, ราชัน ประสิทธิทอง, กัณตพัชห์ มันปาติ, พัสกร เชาวนะ และ ภูวนาถ คำแก้ว

โดย ไมค์ มัลวีย์ เฮดโค้ชทีมมังกรไฟ กล่าวว่า ถือเป็นอีกหนึ่งการเซ็นสัญญาที่ดี เพราะแต่ละคนมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม แต่เนื่องจากโควตาในการเพิ่มรายชื่อมีจำกัด ทำให้จำเป็นต้องเลือกนักเตะที่มีความเหมาะสมที่สุดลงเล่นในเลก 2 ส่วนที่เหลือจะลงซ้อมและเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในซีซั่นหน้า.

ขอบคุณภาพจาก Police Tero FC 

ทีมมังกรไฟจัดใหญ่ในการเสริมทัพเลกสองโค้งสุดท้าย เมื่อประกาศคว้านักเตะใหม่เข้าสู่ทีมอีก 11 ราย นำโดยสองแข้งต่างชาติอย่าง แซดนีย์ โอริคุป และ ยาคา อิห์เบเชอห์ รวมไปจนถึงอดีตเด็กปั้นของฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นแรกด้วย... 5 ก.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ