วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กตู่ หงุดหงิด ไม่ยืนยัน ยุ่งเกี่ยววงการเมืองอีกหรือไม่

เอาแล้ว! "บิ๊กตู่" ฉุน บอก ไม่ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน อะไรทั้งนั้น ถูกสื่อยิงคำถาม "หลังจากนี้จะยุ่งเกี่ยวการเมืองอีกหรือไม่" ทำเอาเจ้าตัว อารมณ์หงุดหงิด

วันที่ 5 ก.ค. เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ในประเด็นการเมือง โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความคิดเห็น กรณีที่ครบกำหนด 99 วัน ที่สมาชิก สปท. สนช. และคสช.ที่ต้องการลงสมัครรับเลือกตั้ง ต้องลาออกจากตำแหน่งโดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "ไม่เกี่ยวกับผม"

เมื่อถามย้ำว่า หากมีพรรคการเมืองสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อจะตัดสินใจอย่างไร พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า "ก็แล้วแต่เขาซิ เกี่ยวอะไรกับผม" ผู้สื่อข่าวถามว่า ยืนยันได้หรือไม่ว่าหลังจากนี้จะไม่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องทางการเมืองอีก

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดว่า "ผมไม่นั่งยัน ยืนยัน นอนยัน อะไรทั้งนั้นแหละ" ก่อนถอนหายใจเสียงดังอย่างหงุดหงิด

เอาแล้ว! "บิ๊กตู่" ฉุน บอก ไม่ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน อะไรทั้งนั้น ถูกสื่อยิงคำถาม "หลังจากนี้จะยุ่งเกี่ยวการเมืองอีกหรือไม่" ทำเอาเจ้าตัว อารมณ์หงุดหงิด 5 ก.ค. 2560 11:46 ไทยรัฐ