วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยืนยันแล้ว 'ซงจุงกิ' จูงมือ 'ซงเฮเคียว" เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 31 ต.ค.

ยันแล้ว แต่งแน่! 2 ซุป'ตาร์ดังเกาหลี คู่พระนางละครซีรีส์สุดฮิต Descendant of the sun "ซงจุงกิ" จูงมือ "ซงเฮเคียว"เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 31 ต.ค.2560

เมื่อวันที่ 5 ก.ค.2560 สื่อเกาหลีรายงานข่าวดีของคู่รักซุปเปอร์สตาร์ดังของเกาหลีใต้ หลังจากที่ตกเป็นข่าวลือถึงการออกเดทกันมานาน ล่าสุด บริษัทบลอสซั่ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของพระเอกคนดัง ซงจุงกิ และ ยูเอเอ ต้นสังกัดของนางเอกสาว ซงเฮเคียว คู่พระเอกนางเอกจากละครซีรีส์สุดฮิต Descendant of the sun ได้ยืนยันแล้วว่า ทั้งคู่กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในวันที่ 31 ต.ค.2560 นี้ โดยจะจัดงานแบบเป็นส่วนตัว เฉพาะคนในครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย โดยรายละเอียดของแถลงการณ์ระบุว่า

ก่อนอื่นเราขอขอบคุณแฟนๆ ชาวเกาหลีและชาวต่างชาติที่ให้ความรักและความสนใจที่มีต่อ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว และเราขอให้คุณเข้าใจในข่าวด่วนนี้

ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว วางแผนที่จะแต่งงานกันในวันที่ 31 ต.ค.นี้ โดยเนื่องจากการแต่งงานไม่ได้เกี่ยวข้องเพียงแค่บุคคล แต่ยังรวมถึงครอบครัวของทั้ง 2 คน ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องระมัดระวังในสถานการณ์ดังกล่าว จนกว่างานแต่งงานจะได้รับการยืนยัน เราจึงต้องระมัดระวังในการให้ข่าว และขณะนี้ เราสามารถบอกได้อย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนเข้าใจในเรื่องนี้ด้วย

เราขอให้ทุกคนช่วยอวยพรเพื่ออนาคตที่สดใสของนักแสดงทั้ง 2 คน และทั้ง 2 คนจะมีการให้ข่าวในเรื่องนี้อีกครั้ง ขอบคุณ.

ยันแล้ว แต่งแน่! 2 ซุป'ตาร์ดังเกาหลี คู่พระนางละครซีรีส์สุดฮิต Descendant of the sun "ซงจุงกิ" จูงมือ "ซงเฮเคียว"เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 31 ต.ค.2560 5 ก.ค. 2560 07:16 ไทยรัฐ