วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยวิชัย ใจป้ำ! ทุ่มมากกว่า 20 ลป. ล่าหอกทีเด็ดเสริมเขี้ยวจิ้งจอก (คลิป)

สื่อผู้ดีโหม เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจียดเงินให้ เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของทีมจำนวน 20 ล้านปอนด์ล่าดาวยิงตัวเก่งของวัตฟอร์ตมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมนำเงิน 20 ล้านปอนด์ให้กับ เคร็ก เช็คสเปียร์ เฮดโค้ชของทีมล่าตัว ทรอย ดีนีย์ ดาวยิงตัวเก่งจาก “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ต คู่แข่งร่วมลีกมาร่วมทีม

ทรอย ดีนีย์ เพิ่งต่อสัญญากับวัตฟอร์ตไปเมื่อซัมเมอร์ก่อน และเจ้าตัวก็ยืนยันเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่าเขาพร้อมจะย้ายออกจากทีมหากวัตฟอร์ตต้องการที่จะขายเขา

ตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังแดนผู้ดีอ้างว่า จิ้งจอกสยาม ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 20 ล้านปอนด์เพื่อกระชากตัวแข้งรายนี้แล้วแต่กลับล้มเหลวเนื่องจาก วัตฟอร์ต ต้องการที่จะปล่อยแข้งรายนี้มูลค่ามากกว่า 32 ล้านปอนด์เท่านั้น โดยมี เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามเป็นที่เข้าใจว่า จิ้งจอกสยาม นั้นมั่นใจที่จะปิดดีลแข้งรายนี้ได้ซึ่งคาดว่าค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 25 ล้านปอนด์ด้วยกัน

>>> ชมคลิปฝีเท้าของ ทรอย ดีนีย์ <<<

สื่อผู้ดีโหม เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจียดเงินให้ เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของทีมจำนวน 20 ล้านปอนด์ล่าดาวยิงตัวเก่งของวัตฟอร์ตมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 5 ก.ค. 2560 03:44 ไทยรัฐ