วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าขา! 'เมสซี' รวยอู้ฟู่ จ่อเป็นแข้งบาร์ซา รับค่าเหนื่อยสูงสุดในทีม

เหมาะสมด้วยประการทั้งปวงสำหรับ ลีโอเนล เมสซี อัจฉริยะลูกหนังชองบาร์เซโลนา จ่อเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า ลีโอเนล เมสซี สตาร์ดังจากค่ายบาร์เซโลนา เตรียมที่จะขยายสัญญาค้าแข้งในถิ่นคัมป์นูต่อไปในช่วงปลายเดือนนี้

ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินาเหลือสัญญากับบาร์เซโลนาเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น ซึ่งทำให้เขาตกเป็นข่าวเตรียมแยกทางกับทีมเพื่อย้ายไปเล่นให้กับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา อดีตนายเก่าที่กำลังคุมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเวลานี้

อย่างไรก็ตามล่าสุดตามรายงานจาก “โกล ดอทคอม” สื่อลูกหนังชื่อดังอ้างว่า เมสซี ได้ตกลงที่จะขยายสัญญากับบาร์เซโลนาออกไป โดยเจ้าตัวจะเข้ามาจรดปากกาต่อสัญญาออกไปถึงปี 2021 อย่างเป็นทางการหลังจากเสร็จสิ้นฮันนีมูนกับ อันโตเนลลา ร็อคคุซโซ ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อสามวันที่แล้ว

โดยสัญญาดังกล่าวคาดว่า เมสซี จะได้รับค่าเหนื่อยราวๆ 19 ล้านปอนด์หลังจากหักภาษีแล้ว และจะทำให้เขากลายเป็นนักเตะบาร์เซโลนาที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดทันที

เหมาะสมด้วยประการทั้งปวงสำหรับ ลีโอเนล เมสซี อัจฉริยะลูกหนังชองบาร์เซโลนา จ่อเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของทีม... 5 ก.ค. 2560 03:32 ไทยรัฐ