บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา แม่ใจสลาย ลูกสาวนางเอกดัง หายไร้ร่องรอยไปกับแฟน!

จมอยู่ในกองน้ำตามานานแล้วหลายเดือนแล้ว คุณแม่ของนางเอกวัยใสทางช่องดัง ตอนนี้ทุกข์ใจสุดๆ เพราะลูกสาวตัวเอง ที่เฝ้าดูแลถนอมเลี้ยงดูมาอย่างดี ตอนนี้หายตัวไปแล้วอย่างไร้ร่องรอย!!! คาดว่าจะไปอยู่กับแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งจะคบกันได้ไม่ถึงเดือน

ช่วงแรกๆ ก็คบๆ กันอยู่ในสายตา พามาแนะนำให้รู้จักกันอย่างดี แม่ก็โอเคไม่ได้ห้าม ไม่ได้รังเกียจแฟนลูกนะ คบดูใจเรียนรู้กันได้ เพราะถือว่าโตๆ กันแล้วไม่ใช่เด็กน้อยแล้ว เวลาผ่านไปไม่ถึงเดือน เวลาเปลี่ยนอะไรๆ ก็เปลี่ยน คงจะเลิฟกันแรงเว่อร์ ไม่อยากให้แม่มาเป็น ก ข ค เลยพากันหายหัวหนีแม่หน้าไปเลย

คุณแม่ไม่ได้นิ่งนอนใจ ตามติดหาลูกตลอดเวลาที่ผ่านมา จะไปแจ้งความก็กลัวจะเป็นข่าวดังฉาวโฉ่! จะทำลายชื่อเสียงลูกสาวตัวเองหรือไม่ โทรไปไม่รับ ไลน์ไปอ่านอยู่ แต่ไม่ยอมตอบ ติดต่อโทรกับแฟนลูกสาวก็ไม่ได้ ไปถึงที่ทำงานแฟนลูกสาว ก็ไม่พบตัวติดต่อไม่ได้เลย

เรียกว่าคุณแม่ก็พยายามๆ ทำทุกวิถีทางแล้ว ที่อยากจะพบ อยากจะคุยเคลียร์กับลูกสาว ส่วนงานละครที่รับไว้ ยังถ่ายทำไม่จบ ก็ไม่ยอมกลับมาถ่ายทำต่อให้จบๆ ปวดใจแทนจริงๆ แถมลือกันสนั่นว่าเช็กไปเช็กมาพบว่าลูกสาวเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อจากนางสาวเป็นนางไปแล้ว!!!

ผ่านวันผ่านเดือนมาหลายเดือนแล้ว ตอนนี้แม่ก็ยังไม่ได้เจอลูก น้ำท่วมปากไม่รู้จะใช้หนทางไหนที่ดี แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้คุณแม่หัวใจแตกสลายไปแล้ว ไม่รู้ลูกสาวสุดที่รัก จะเป็นตายร้ายดียังไง ก็ได้แต่นั่งคอยต่อไปเรื่อยๆ หวังว่าสักวันหนึ่ง ลูกสาวจะคิดได้ จะกลับมาสู่อ้อมอกของแม่.