วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจ้านาย’ปลื้ม‘คนละชั้น’ยอดวิวทะลุล้าน ของขวัญสุดฮอตจากพ่อเจ (คลิป)

ฟังเสียงร้องชวนเคลิ้ม ในซิงเกิลแรก “คนละชั้น” กันไปแล้ว “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ก็จัดความหล่อให้ดูกันเต็มๆในมิวสิกวีดิโอ พ่อเป็นเจ้าของค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ซะอย่าง งานนี้ไม่รอช้า ลุยถ่ายทำกันที่ จ.กระบี่ โดยเป็นเนื้อเรื่องของชีวิตวัยรุ่นที่รักอิสระ เดินทางไปพร้อมกับไลฟ์สดสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้เดินทางไปทั่วจังหวัด ทั้งหุบเขา ทะเล ปีนหน้าผา เดินป่า ระหว่างทางได้พบเจอกับผู้คนหลากหลาย ซึ่งทุกคนที่เจอต่างเป็นนางเอกสำหรับ “เจ้านาย” แหม... เหมาะกับตำแหน่งสามีแห่งชาติมว้าก..ก หล่อ เสียงดี ใจกว้าง สาวๆรักตายเล้ย

หลังเปิดตัวออกไปในคืนวันเกิด(เจ้านาย) “คนละชั้น” ยอดวิวทะลุล้านในคืนเดียว! ติดคำฮิตแฮชแท็ก กระหึ่มทวิตเตอร์ โดยพ่อ เจ-เจตริน โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดลูกชายว่า “เจ้านายชอบร้องเพลงของพ่อมาตั้งแต่เล็กๆ วันนี้วันเกิดเจ้านาย 16 ขวบละ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง มีมิวสิกวีดิโอเป็นของตัวเอง นี่คือของขวัญจากพ่อที่จะติดตัวลูกไปตลอดชีวิตนะครับ happy birthday--ซึ้ง!!

แม้จะมีกระแสมิวสิกวีดิโอบางฉากคล้ายกับจัสติน บีเบอร์ แต่คนรักเจ้านายลงความเห็นว่า งั้นก็ยกตำแหน่ง “จัสติน บีเบอร์เมืองไทย”--ให้ซะเลย!! หล่อ...เสียงดี มันก็จะเคลิ้มๆหน่อย (อิอิ)

ฟังเสียงร้องชวนเคลิ้ม ในซิงเกิลแรก “คนละชั้น” กันไปแล้ว “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ก็จัดความหล่อให้ดูกันเต็มๆในมิวสิกวีดิโอ พ่อเป็นเจ้าของค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ซะอย่าง งานนี้ไม่รอช้า ลุยถ่ายทำกันที่ จ.กระบี่ 4 ก.ค. 2560 16:02 ไทยรัฐ