วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุ่งเป้าปมชู้สาว ฆ่าโหดหนุ่ม 17 รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จ่อหมายจับ

ผบก.สส.ภ.7 เผยคดีฆ่าโหดหนุ่ม 17 พุ่งเป้าไปที่เรื่องชู้สาว ยันรู้ตัวคนร้ายแล้ว รออนุมัติหมายจับ ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนตามไปเฝ้าที่บ้านยังไม่พบตัว แต่ประสานญาติให้พามอบตัวแล้ว เชื่อได้ตัวเร็วๆ นี้...

จากกรณี นายคณิน รักเพลงดี อายุ 17 ปี ชาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ถูกคนร้ายฆ่าโหด ทำร้ายร่างกาย มัดมือไพล่หลัง ก่อนยิงที่หน้าผาก แล้วห่อร่างด้วยพรมปูพื้น นำศพมาทิ้งไว้ที่ลานหญ้าขึ้นรก ริมถนนสายธรรมศาลา-ห้วยตะโก หมู่ 2 ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม โดยมีพบศพเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (3 ก.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ก.ค.60 ที่ สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน ภาค 7 สืบสวน ภ.จว.นครปฐม และสืบสวน สภ.สามควายเผือก เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุเข้าห้องประชุม ชั้น 2 ในการประชุมครั้งนี้ใช้เวลา 1 ชม. หลังออกจากห้องประชุมได้แยกย้ายกันออกทำงาน

พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก เผยว่า หลังจากทราบว่าผู้ตายเป็นใคร คดีเริ่มกระจ่างขึ้นมากขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนทั้งญาติผู้ตายและเพื่อนผู้ตายไปแล้ว 4 ปาก ซึ่งให้การเป็นประโยชน์ต่อคดีมาก รอหลักฐานให้ชัดเจนอีกนิดหนึ่งก็จะสามารถออกหมายจับได้ทันที ส่วนสาเหตุนั้นมาจากเรื่องชู้สาว แต่ขออุบรายละเอียดไว้ก่อน คาดว่าในวันนี้หรือพรุ่งนี้สามารถรวบรวมสำนวนขอศาลอนุมัติออกหมายจับได้ 

ด้าน พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 ที่ได้รับคำสั่งจาก พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภ.7 ให้มาควบคุมคดี เผยว่า ยืนยันว่าเหตุฆาตกรรมโหดครั้งนี้มาจากเรื่องชู้สาวแน่นอนแล้ว และรู้ว่าคนฆ่านั้นเป็นใคร ขณะนี้ให้ ตร.ชุดสืบสวนไปเฝ้าที่บ้าน ซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับบ้านคนตาย แต่ยังไม่พบตัว และได้พูดคุยกับญาติของคนร้ายแล้วว่าให้นำตัวมามอบ เพราะทุกอย่างเจ้าหน้าที่ได้หลักฐานมาหมดแล้ว หากออกหมายจับแล้วก็ต้องตามล่าตัวกัน ซึ่งญาติก็รับปากว่าจะติดต่อคนร้ายเพื่อให้มามอบตัว ขณะนี้ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก รวบรวมพยานหลักฐานให้ครบก่อนเสนอศาลออกหมายจับ จะได้ตัวแน่ภายในวันสองวันนี้.

ผบก.สส.ภ.7 เผยคดีฆ่าโหดหนุ่ม 17 พุ่งเป้าไปที่เรื่องชู้สาว ยันรู้ตัวคนร้ายแล้ว รออนุมัติหมายจับ ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนตามไปเฝ้าที่บ้านยังไม่พบตัว แต่ประสานญาติให้พามอบตัวแล้ว เชื่อได้ตัวเร็วๆ นี้... 4 ก.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ