วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกล้ำจินตนาการ "AVATAR" ครั้งแรกในไทย จำลองดาวแพนดอร่าสัมผัสความพิศวงชาวอวตาร

ในยุคดิจิทัลที่อะไรๆก็ต้องไฮเทคไว้ก่อน และแข่งกันสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างจุดขายดึงดูดใจ แม้แต่นักสร้างหนังมือทองของฮอลลีวูด “เจมส์ คาเมรอน” ยังต้องทำเซอร์ไพรส์แฟนหนังชาวเอเชีย ด้วยการยกดาวแพนดอร่าจากภาพยนตร์ไซไฟเรื่องฮิต “AVATAR” กวาดรายได้ทุบสถิติโลก 2,800 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ มาจัดนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกในอาเซียน ภายใต้รูปแบบใหม่อินเตอร์แอ็กทีฟเอ็กซิบิชั่น “AVATAR : Discover Pandora-Bangkok” ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ก.ย.2560 เพื่อเปิดโลกล้ำจินตนาการให้ผู้ชมเอเชียได้โลดแล่นในโลกเสมือนจริงราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในดินแดนอวตาร

งานนี้ ทุ่มทุนสร้างเนรมิตพื้นที่ 2,200 ตารางเมตร ของเอ็มซีซี ฮอลล์ ให้เป็นดาวแพนดอร่า ที่เหมือนเปี๊ยบจนน่าทึ่ง ทั้งบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม ความหลากหลายทางชีวภาพ และประเพณีชนเผ่าพื้นเมืองของชาวนาวี พร้อมเปิดโลกให้ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิศวงใน 10 โซนโลกอนาคตไฮเทค พาก้าวข้ามจากศตวรรษที่ 21 ไปสู่โลกยุคศตวรรษที่ 22 แถมยังได้กระทบไหล่ “ชาวนาวี” มนุษย์ต่างดาวสูงกว่า 9 ฟุต ตัวเอกของเรื่องอวตาร หรือจะลองแปลงร่างเป็นชาวนาวี ด้วยโปรแกรมล้ำสมัยของอวตารก็เจิดน่าดู พลาดไม่ได้กับประสบการณ์แฟนตาซีระดับฮอลลีวูดที่ส่งตรงมาถึงเมืองไทยแล้ววันนี้ เปิดจำหน่ายบัตรให้จับจองที่ http://www.avatardiscoverpandorath.com และ http://www.allticketthailand.com, 7-Eleven ทุกสาขา, https://store.ais.co.th และบูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน ราคาปกติผู้ใหญ่ 490 บาท เด็ก 390 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก M Card ลด 10%.

ในยุคดิจิทัลที่อะไรๆก็ต้องไฮเทคไว้ก่อน และแข่งกันสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างจุดขายดึงดูดใจ แม้แต่นักสร้างหนังมือทองของฮอลลีวูด “เจมส์ คาเมรอน” ยังต้องทำเซอร์ไพรส์แฟนหนังชาวเอเชีย ด้วยการยกดาวแพนดอร่า 4 ก.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ