วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรงงานบะหมี่เจ๊ง! 'คอสตา' ดื้อแพ่งปัดย้ายซบลีกจีนรอเวลาเข้าถ้ำหมี

"ดิเอโก คอสตา" หัวหอกตัวแสบของ "เชลซี" ตกเป็นข่าวบอกปัดย้ายไปเล่นฆ่าเวลาในลีกจีนเพื่อรอเวลาในการย้ายกลับร่วมทีม "แอตเลติโก มาดริด" อู่ข้าวอู่น้ำเก่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า ดิเอโก คอสตา กองหน้าทีมชาติสเปนของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นได้ข่าวบอกปัดย้ายไปเล่นฆ่าเวลาในลีกจีนเพื่อรอเวลาในการย้ายกลับร่วมทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อู่ข้าวอู่น้ำเก่าอีกครั้ง

อันโตนิโอ คอนเต เทรนเนอร์ชาวอิตาเลียน บอกไปยัง คอสตา ว่า ตัวนักเตะจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเขาในฤดูกาลหน้า แม้อดีตหัวหอก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด จะมีส่วนสำคัญในการนำถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก กลับมายังตู้โชว์ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกหน

เป็นที่เข้าใจกันว่า รู้ว่าอนาคตของเขากับยอดทีมสีน้ำเงินของกรุงลอนดอนได้ปิดฉากลงแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตัวเขาก็ยินดีรออีก 6 เดือน เพื่อย้ายกลับไปเล่นให้ทีมของ ดิเอโก ซิเมโอเน อีกครั้งโดยไม่สนใจย้ายไปเล่นในลีกจีนตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

"ดิเอโก คอสตา" หัวหอกตัวแสบของ "เชลซี" ตกเป็นข่าวบอกปัดย้ายไปเล่นฆ่าเวลาในลีกจีนเพื่อรอเวลาในการย้ายกลับร่วมทีม "แอตเลติโก มาดริด" อู่ข้าวอู่น้ำเก่า... 4 ก.ค. 2560 10:17 ไทยรัฐ