วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดง เปิดตัวชุดเหย้าสู้ศึกฤดูกาลหน้า 'ป็อกบา' นำทัพนายแบบ (คลิป)

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดเหย้าสู้ศึกฤดูกาล 2017/18 โดยมี พอล ป็อกบา, วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ เจสซี ลินการ์ด เป็นพรีเซนเตอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวชุดเจ้าบ้านเตรียมพร้อมลุยศึกฤดูกาล 2017/18 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ชุดเจ้าบ้านของผีแดงยังคงได้ อดิดาส บริษัทเครื่องกีฬายักษ์ใหญ่ของโลกเป็นสปอนเซอร์หลักออกแบบชุดเช่นเดิม โดยยังเน้นสีแดงซึ่งเป็นสีประจำสโมสรเป็นโทนหลักโดยตรงบ่ามีสีขาวตัดกับสีแดง และมี เชฟโรเล็ต เป็นสปอนเซอร์คาดอกเช่นเดิม

โดยการเปิดตัวเสื้อเหย้าของผีแดงครั้งนี้ได้ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกนำทัพเป็นพรีเซนเตอร์ ร่วมด้วย เจสซี ลินการ์ด เพื่อนซี้ และ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ แข้งใหม่ป้ายแดงก็ร่วมวงด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ "ผีแดง" ได้เปิดตัวเสื้อสู้ศึกฤดูกาลหน้าเป็นตัวที่สองหลังจากก่อนหน้านี้เปิดตัวชุดทีมเยือนสีดำ และคาดว่าจะมีการเปิดตัวชุดเยือนอีกตัวสีขาวในอีกไม่นานนี้

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดเหย้าสู้ศึกฤดูกาล 2017/18 โดยมี พอล ป็อกบา, วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ เจสซี ลินการ์ด เป็นพรีเซนเตอร์... 3 ก.ค. 2560 22:18 ไทยรัฐ