วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอมี่ แฮปปี้แต่งงาน ซี ครบ 3 ปี เริ่มไม่แน่ใจจะมีลูกหรือเปล่า (คลิป)

ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในความหวานเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบและแท็กไปที่ไอจีภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมด้วยข้อความหวานๆ เกี่ยวกับการฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีด้วย

ได้เจอ เอมี่ มาร่วมงาน "TIP LADY The Journey of Passion" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงแพลนการมีทายาทของเจ้าตัวด้วย

ครบรอบแต่งงาน 3 ปี? "รู้สึกเร็วมาก 3 ปีแล้วเหรอ ถามว่ามีฉลองอะไรพิเศษมั้ย ก็ไม่ได้ทำอะไรมาก วันนั้นเป็นวันเกิด อาต้น เจเอสแอล พอดีมีปาร์ตี้เล็กๆ เราก็ไปร่วมงานด้วย เลยไม่ได้ไปฉลองอะไร"

เห็นมีดอกกุหลาบสีแดงด้วย? "เค้าก็มีดอกไม้ให้ค่ะ เราคบกันมาตั้งนานแล้ว เข้าปีที่ 13 มันเป็นเหมือนเพื่อนกันไปแล้วทุกอย่าง มันก็อยู่ด้วยกันง่ายๆ"

ความหวานมันเหมือนเดิมมั้ย? "เหมือนเดิมค่ะ เราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ว่างก็ไปเที่ยวกัน แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานค่อนข้างเยอะ เลยไม่มีเวลาไปไหน"

เรื่องทายาทล่ะ? "ก็มีคนถามเยอะ ขอบคุณค่ะ ยังไม่ได้ปล่อย" ถอดใจเรื่องนี้มั้ย? "ก็ยังไม่ได้พยายาม ตั้งใจว่ายังไม่มี และยังไม่แน่ใจว่าจะมีมั้ย ซึ่งเราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเราแฮปปี้แบบนี้ จะไปไหนก็ไป ไปเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีภาระ ถามว่าอยากมีมั้ย ใจนึงก็อยากมี แค่ ณ ตอนนี้ ยังไม่พร้อม"

กลัวนานไปอาจจะมีลูกไม่ทันใช้? "ก็คิดเหมือนกัน พอเราอายุเยอะขึ้น ก็คิดว่าจะมีมั้ย ถ้าจะมีอาจจะมีในปีนี้หรือ 2 ปีหน้าหรือถ้าเลยไปแล้วอาจจะอยู่กันสองคน ก็อาจจะลองธรรมชาติดูก่อน ยังไม่ลองก็ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ติด เพื่อนๆ อายุเท่าเราก็บอกว่าระวังถึงเวลาปล่อยแล้วจะไม่มานะ แต่ยังไม่ลองก็ไม่ซีเรียส สุขภาพเราก็ตรวจประจำทุกปีอยู่แล้ว".

ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในความหวานเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบและแท็กไปที่ไอจีภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมด้วยข้อความหวานๆ เกี่ยวกับการฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปีด้วย 3 ก.ค. 2560 20:21 ไทยรัฐ