วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ้างร้อยเล่นล้าน อ้วน-จ๋า จัดหนักด่าแสบทะลุปอด

แง่งามสาระของการด่าแหลกก็คงมีอยู่ อ้วน รีเทิร์น หรือ อนันต์ เสมาทอง ระเบิดฝีมือปะทะนักแสดงรุ่นลูก จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, แดน วรเวช ดานุวงศ์, เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับซีรีส์เผ็ดแสบเรื่อง คลับเซเลบ ตอนความสุข ทางช่อง GMM25 (คลิกดูตัวอย่าง)

อ้วน รีเทิร์น เริ่มเล่าอย่างรวดเร็วถึงการทำงาน "นางเจอหนักทุกฉาก เพราะเราเล่นเป็นเจ้านายที่ป่วยเป็นไบโพลาร์ เวลาจะด่าทุกครั้งจะออกมาจากปอดตับไตไส้พุง เราจะขอโทษจ๋า (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ทุกครั้งที่เวลาเล่นด้วยกัน จ๋าจะบอกว่าเล่นให้เต็มที่เลยพี่อ้วน เล่นเลยตามที่ผู้กำกับบอก ถ้าเกิดพี่ไม่เต็มที่ หนูก็จะไปไม่เต็มที่เหมือนกัน เล่นหนักกันตลอด ด่าแรงๆ กระชากตัวแรงๆ

"นางน่ารักที่สุด (ลากเสียงยาวๆ) เล่นละครเก่งมาก! จำบทเก่งมาก! จัดเต็มมาก! ชีวิตจริงนางน่ารักๆ นะคะ นางเข้าฉากกับหลายคน นางไม่ใช่มาเล่นร้อยนะ เล่นล้านไปเลย ตีเป็นตีตบเป็นตบ นางทุ่มเทให้กับงานเรื่องนี้มากๆ เรื่องของเรื่องเป็นมุมมืดของชีวิตหน้าจอ อ๊ะ มีคนถามมาว่ามันเอามาจากเรื่องจริงมั้ย ไม่บอกนะคะ ต้องรอดูกันเอาเอง".

แง่งามสาระของการด่าแหลกก็คงมีอยู่ อ้วน รีเทิร์น หรือ อนันต์ เสมาทอง ระเบิดฝีมือปะทะนักแสดงรุ่นลูก จ๋า ณัฐฐาวีรนุช 3 ก.ค. 2560 19:13 7 ก.ค. 2560 08:07 ไทยรัฐ