วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้อง T' ตาล ลีโอเกิร์ล เปิดตัวแล้ว! ขอเคลียร์ทุกเรื่องของพระเอก K

หลังจากเป็นกระแสเกรียวกราว เมื่อมีสาวใช้ชื่อย่อว่า น้อง T ออกมาแฉพระเอก K ว่าคบแล้วชิ่ง ซึ่งว่ากันว่าสาวคนนั้นคือ ตาล ลีโอเกิร์ล สาวปฏิทินเซ็กซี่ และพระเอก K คือ ชาคริต แย้มนาม

EFM ออนทีวี “จริงๆ แล้วทางรายการที่โทรไป เราติดตามรายการนี้อยู่แล้วชอบเพราะว่าทางพี่ๆ ให้คำแนะนำที่ดี เราอยากโทรไปปรึกษา ไม่คิดว่าจะมีคนรู้” ไม่เห็นต้องบอกว่าเขาเป็นพระเอกเลย “เพราะว่าด้วยความที่เราอยากรู้ความคิดของพี่ๆ ที่เขาอยู่ในวงการ พี่ๆ เขาน่าจะให้คำแนะนำที่ตรงประเด็นกว่า” ทำไมเลือกโทรไปวันที่มีพี่หอย เพราะเราเคยมีข่าวกับพี่หอย “ไม่รู้ว่าพี่เขาจะจัด แล้วตาลก็ไม่เคยคบกับพี่เขานะคะ”

ฟีดแบ็กเป็นไงบ้างหลังพูดออกไป “ก็มีข่าวออกมาค่ะ แต่ครอบครัวไม่ได้ถามอะไร” หลังจากเป็นข่าวฝ่ายชายติดต่อมามั้ย “คืออย่างที่บอกนานๆ ทีก็ทักทายกัน เราไม่ได้เกลียดกัน แต่เราเกรงใจที่เขาจะทักไป หลังมีข่าวต่างคนก็ไม่ได้ติดต่อมา”

มีกระแสว่าอยากดัง เลยออกมาโจมตีอีกฝ่าย “จริงๆ ถ้าอยากดัง คงจะทำตั้งแต่ตอนคุยกับพี่เขาแรกๆ แล้ว ตาลไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายเขา เพราะเราก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ไม่ว่าจะในสถานะอะไร”

กรณีแชตหลุดล่ะ หลุดมาจากไหน “จริงๆ โทรศัพท์มีปัญหาน้ำเข้าตั้งแต่สงกรานต์ แต่เราก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีหลุดมา ไม่อยากไปโทษร้านโทรศัพท์ แต่นะ เพราะเวลาเราไปซ่อม เขาอาจจะถ่ายโอนข้อมูลหรือเปล่า ยืนยันว่าตาลไม่ได้ปล่อยเอง”

กับเรื่องว่าคบพี่เขา มโนหรือเปล่า “ไม่ได้มโนอยู่แล้ว ตัวเราทั้งคู่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามีการพูดคุยและรู้จักกันจริง แต่เราไม่เคยมานั่งถามสถานะกันชัดเจน เพราะเราโตๆ กันแล้ว คือทุกอย่างเป็นไปตามที่เล่าในรายการที่โทร จริงๆ ตาลไม่ได้ต้องการอะไร ไม่ได้เกลียดกันเลย เรายังเป็นพี่น้องทักทายกันได้ ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายกัน ตาลก็บอกคนอื่นอยู่ตลอดว่าพี่เขาเป็นคนดี ไม่ได้เหมือนตามในข่าว

ถามว่าหวังมั้ยคุยกับเขา คือคนเราทุกคนเวลาคุยกับใครแล้วรู้สึกดีมันก็ต้องมีคิด เราแค่รู้สึกโชคดีที่เราได้รู้จักเขาในมุมที่เห็นว่าเขาเป็นคนดีแค่ไหน”

อยากฝากอะไรถึงทุกคน “การที่เราจะคุยหรือคบกับใคร คนจะมองผู้หญิงในแง่ลบ อยากบอกทุกคนว่าอะไรที่เรายังไม่รู้อยากเพิ่งตัดสิน จริงๆ มันอาจไม่มีอะไรก็ได้ แต่พูดต่อๆ กันไปจนบานปลาย”

หลังจากเป็นกระแสเกรียวกราว เมื่อมีสาวใช้ชื่อย่อว่า น้อง T ออกมาแฉพระเอก K ว่าคบแล้วชิ่ง ซึ่งว่ากันว่าสาวคนนั้นคือ ตาล ลีโอเกิร์ล สาวปฏิทินเซ็กซี่ และพระเอก K คือ ชาคริต แย้มนาม ล่าสุด สาวตาล ออกโรงเอง เปิดใจหมด 3 ก.ค. 2560 18:56 ไทยรัฐ