วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็บแล้วต้องจำ! อดีตแรง ดิว มือตบ ปัจจุบันไม่คิดจะทำซ้ำ!

อดีตคนเราย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ ทุกคนไม่มีใครดี 100% หรือว่าเลวร้าย 100% อดีตผ่านไปเป็นบทเรียนเตือนใจเรา ปัจจุบันทำให้ดีๆ น่าจะเป็นทางออกที่โอเค ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวยสุดเซ็กซี่แซ่บซี้ด มีเรื่องราวสอนใจในอดีต จะมาแชร์ให้ฟังกันชัดๆ 

ดิวเป็นคนที่ผ่านอะไรๆ มาเยอะอยู่ อยากจะมีคำแนะนำอะไรถึงวัยเฟี้ยวหน่อยบ้างมั้ย? "(ยิ้ม) ดิวเป็นคนผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ แหละ (ยิ้ม) ถ้าอยากจะเตือนคนอื่นๆ ดิวว่า...วัยรุ่นรักสนุกได้ แต่มันก็ต้องมีสติ แต่ดิวเข้าใจว่าพูดไปมันก็เข้าใจหรอก เอาเป็นว่า เราใช้ชีวิตให้เต็มที่ แต่เจ็บแล้วเราต้องจำ จำแล้วเราอย่าไปทำอีก แค่นั้นเลย

"ส่วนตัวดิวเป็นคนที่รู้ว่า ถ้าทำอะไรไปแล้ว จะเกิดอะไรขึ้น ดิวก็จะทำนะ (เสียงมาดมั่นมากๆ) เพราะดิวเป็นคนค่อนข้างชัดเจน รู้ว่าพูดคำนี้ออกไปต้องเป็นข่าว ดิวก็จะพูด! เพราะดิวรู้สึก! แต่เราต้องรับผลกระทบที่จะตามมาให้ได้ อย่างดิวรับได้ อู๊ย อาจจะมีคนบอกว่า ดิวมือตบ ตอนเด็กๆ อะไรงี้ แต่ตอนนี้ดิวรับได้ อาจจะเพราะว่า ดิวทำจริง! แต่เจ็บแล้วเราต้องจำ! แล้วอย่าทำอีก!" อย่าทำผิดซ้ำเนอะ? "ใช่ๆ ค่ะ แค่นี้เลย (ยิ้ม)".

อดีตคนเราย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ ทุกคนไม่มีใครดี 100% หรือว่าเลวร้าย 100% อดีตผ่านไปเป็นบทเรียนเตือนใจเรา ปัจจุบันทำให้ดีๆ น่าจะเป็น 3 ก.ค. 2560 18:44 19 ก.ค. 2560 07:31 ไทยรัฐ