วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 07/07/60 DVD

สำหรับ 7 ก.ค.60 ไม่อยากให้พลาดชมหนังไทยโรแมนติก+คอมิดี้ เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ตามด้วยเรื่องเมืองคนชั่วของฝั่งK-ป๊อป และ ยึด! หนังสงครามของเลียม นีสัน

MR.HURT : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
แนวหนัง: ตลก / โรแมนติก
ผู้กำกับ : อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา
นักแสดง:  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เผือก-พงศธร จงวิลาส
ความยาว : 128 นาที

เรื่องราวของ “ดอน สีชัง” (ซันนี่) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมาจนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ "แอนนา" (มารี) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิต ความเฮิร์ทต่อความรักของดอน และศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร? เป็นหนังที่ดูสนุกทีเดียว ส่วนมุกต่างๆ ก็ยังชวนฮาอีกต่างหาก

Asura: The City of Madness : เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)
แนวหนัง: Action, Crime, Drama, Thriller
ผู้กำกับ :  คิมซังซู
นักแสดง:  จอง วูซอง, ฮวาง จองมิน, กวัก โดวอน, จู จีฮุน
ความยาว : 136 นาที

ขอบคุณ New Trailer Buzz

นักสืบฮาน (จอง วูซอง) ผู้ที่ทำงานให้แก่นักการเมืองผู้ฉ้อฉล ปาร์ค ซองเบ (ฮวาง จองมิน) เพื่อจัดการกับปัญหาและศัตรูที่เข้ามาขวางทางสู่เส้นทางการเป็นนายกเทศมนตรี จนกระทั่งเมื่อเขาถูกกดดันจากอัยการรัฐจอมโหด คิม จาอิน (กวัก โดวอน) ให้โค่นล้มอำนาจของปาร์ค นักสืบฮานจึงวานให้ ซอนมู (จู จีฮุน) รับช่วงต่อจากเขา แต่ทุกอย่างกลับผิดพลาด ฮาน ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากที่จะต้องเอาชีวิตรอดไปจากเกมการแย่งชิงอำนาจในเมืองอันนัม

Operation Chromite : ยึด
แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ :  จอห์น เอช ลี
นักแสดง : ลี จองแจ, เลียม นีสัน, ลี บอม ซู
ความยาว : 111 นาที
เรท น 15+

ขอบคุณ Movies Mpicture

ปฏิบัติการภายใต้การนำของ พลเอกดักลาส แมกอาร์เธอร์ (เลียม นีสัน) ที่ร่วมกับ หน่วยปฏิบัติการลับของกองทัพเรือเกาหลีใต้ พร้อมทั้งลูกทีมทั้ง 8 คนของเขาในการทำภารกิจปลอมตัวเป็นชาวเกาหลีเหนือ แทรกซึมเข้าไปในประเทศเกาหลีเหนือ เพื่อช่วยเหลือตัวประกันคนสำคัญที่ถูกทหารเกาหลีเหนือจับตัวไป 


โชว์ไทม์

สำหรับ 7 ก.ค.60 ไม่อยากให้พลาดชมหนังไทยโรแมนติก+คอมิดี้ เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ตามด้วยเรื่องเมืองคนชั่วของฝั่งK-ป๊อป และ ยึด! หนังสงครามของเลียม นีสัน 3 ก.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ