วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอโตอีกนิด บรู๊ค ค่อยคิดจะจับลูกสาว น้องณดา ลงเล่นละครหรือไม่?

อดีตพระเอกหล่อฮอตแรงแถวหน้าของเมืองไทย บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครไฟแรงมากๆ ทุ่มเทเกินร้อย ตั้งใจอยากให้งานออกมาดีเด่นโดนใจ ประเดิมเรื่องแรก ไดมอนด์อายส์ DIAMOND EYES ตาสัมผัสผี นำแสดงโดยพระเอกอภิมหาจอมเลื้อยเสน่ห์แรงเว่อร์ๆ ชาคริต แย้มนาม

ยังหล่อเท่ได้อยู่ บรู๊ค ดนุพร เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการทำงานซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต "เป็นซีรีส์เรื่องแรกของผมที่ร่วมงานกับพี่เพื่อน (ภาคภูมิ วงศ์จินดา ผู้กำกับ) เป็นเรื่องเกี่ยวกับคดี มีจิตวิญญาณลี้ลับนิดๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จริงๆ เป็นแนวสืบสวนสอบสวน คิดว่าเรื่องนี้จะถูกใจแฟนละคร และเชื่อว่าความตั้งใจของผม กับพี่เพื่อนจะถูกใจคนดูทุกคนครับ"

เห็นน้องณดาเข้ามากองถ่ายด้วย น่ารักๆ มีแววจะเป็นดาราได้อยู่นะ อยากจะเอาลูกตัวเอง มาเล่นละครที่เราเองเป็นผู้จัดบ้างมั้ย? "น้องณดา (ด.ญ.ปุณณดา ปุณณกันต์) มากองไม่ค่อยบ่อยหรอกครับ จำได้ว่ากบ (สุวนันท์ ปุณณกันต์) ติดงานไม่มีคนไปรับ ผมเลยไปรับลูก เอามาด้วยที่กองถ่าย ถามว่าจะเอาน้องณดามาเล่นละครด้วยมั้ย คงไม่อยากครับ เรื่องนี้เป็นละครแนวบู๊มากด้วย เด็กคงบู๊ไม่ไหวครับ เด็กน้อยเกินไป เอาไว้ให้โตอีกนิดหนึ่งครับ (ยิ้ม)".

อดีตพระเอกหล่อฮอตแรงแถวหน้าของเมืองไทย บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครไฟแรงมากๆ ทุ่มเทเกินร้อย ตั้งใจอยากให้งานออกมา 3 ก.ค. 2560 18:04 ไทยรัฐ