วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสดสนิท (เหรอ!) ลำไย ไหเงินล้าน อยากได้ผู้ชายสูงๆ เข้มๆ

รวย รวย รวย และก็รวยเละจริงๆ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา นักร้องเอวพลิ้วเด้งแรงสนั่นต่อมเสียว เป็นสาวน้อยวัยใสที่รวยเร็วเพราะมีเพลงฮิต คิวคอนเสิร์ตยาวเหยียดจริงๆ เรื่องหัวใจจะมีหนุ่มหน้าไหนมาสอยๆ เอาไปเป็นแฟนหรือยัง ลำไยพร้อมแล้วที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

จบจากมินิคอนเสิร์ตของงาน คอลลาเจน มีเลิฟพลัส ของบริษัทลองเดอเซ่ ในงาน จัมป์ทูซัคเซส ก้าวสู่ความสำเร็จ ลำไยมีเวลาเล็กน้อย เพราะต้องเร่งรีบ วิ่งรอกไปขึ้นคอนเสิร์ตต่อที่ราชบุรี ลำไยพร้อมแล้วจะเปิดหัวใจรัก

ตอนนี้มีแฟนแล้วหรือยังจ๊ะ? "ตอนนี้ยังค่ะ โสด" อ๋อโสดสนิท หรือว่าโสดเป็นพักๆ? "โสดสนิทคะ (ฉีกยิ้มหวานๆ แล้วหัวเราะเล็กน้อย)" ชอบผู้ชายแบบไหน ชอบคนเกาหลี ฝรั่ง หรือว่าชายไทย? "ความจริงชอบหมด แต่ถ้าถามจริงๆ ก็ชอบผู้ชายไทยนี่แหละ ชอบผู้ชายผิวเข้มแล้วก็สูง (ลากเสียงยาว)" ผู้ชายสูงเข้มมันเร้าใจใช่มั้ย? "ก็อาจจะใช่ ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ)"

ตอนนี้เป็นสาวฮอตมีคนมาจีบเยอะหรือไม่? "ไม่ค่ะ เพราะไม่ค่อยมีเวลาค่อยกับใคร ส่วนมากก็นอนค่ะ (หัวเราะ)" แต่เราเป็นสาวสวยก็ต้องมีผู้ชายหล่อๆ มาเคียงข้างกายนะ? "อุ๊ยตาย!!! หาเงินก่อนค่ะคุณแม่ขาาาา ไม่รีบค่ะ ไม่รีบหาคนมาช่วยใช้เงินค่ะ (ยิ้ม)" ตอนนี้ก็เงินเยอะท่วมคอแล้วเนอะ "(หัวเราะ) ท่วมแขนหักแล้ว (หัวเราะ)" มีเป้าหมายในชีวิตอะไรบ้างมั้ย นอกจากการเป็นนักร้อง? "เป้าหมายก็อยากจะมีเงินเยอะๆ แหละค่ะ เป้าหมายคืออยากรวยค่ะ (หัวเราะ)" ลำไยอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์สังคมไทยให้ดีขึ้นได้อย่างไร? "(นิ่งคิด) ไม่รู้จะสร้างยังไง (หัวเราะร่วน)".

รวย รวย รวย และก็รวยเละจริงๆ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา นักร้องเอวพลิ้วเด้งแรงสนั่นต่อมเสียว เป็นสาวน้อยวัยใสที่รวยเร็วเพราะ 3 ก.ค. 2560 16:23 ไทยรัฐ