วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่คิดทำนมใหญ่ ตุ๊ด นาฬิกา ผู้จัดการ ลำไย ลั่น! เด็กซ่อนรูป

เริ่มรวยขึ้นๆ เริ่มสวยขึ้นๆ ตามจังหวะชีวิตขาขึ้นของ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับอีกคนสำคัญของลำไย นั่นก็คือ ตุ๊ด นาฬิกา ผู้จัดการและคนดูคิวงานให้ลำไย

มีโครงการจะพาลำไยไปงัดดั้งทำจมูกใหม่ หรือว่าทำนมใหญ่เพิ่มหรือไม่? "จริงๆ มันอยู่ที่โหวงเฮ้ง ถ้าเราไปเปลี่ยน มันจะไม่ดี" ที่เห็นๆ อยู่เป็นนมธรรมชาติใช่มั้ยคะ? "ใช่! เด็กซ่อนรูป (หัวเราะ)" น้องลำไย รู้สึกอัดอั้นตันใจมั้ย ที่ไม่ได้เต้นแรงๆ เหมือนเก่า ก็อยากจะเต้นแรงๆ บ้างนะ? "อ๋อ ไม่ๆ ก็ต้องดูกาลเทศะ คนกำลังจับตามอง เราก็ต้องมีลิมิตเหมือนกัน เอาแค่พองามก็พอ เราเป็นศิลปินอินดี้"

ผลงานใหม่ๆ ของลำไย? "มีหนังด้วย ตอนนี้มี 3 เรื่อง ของสหมงคลฟิล์ม เล่นคู่กับมาริโอ้ และอีกเรื่องเล่นกับ แซ็ค ชุมแพ ที่ร้องเพลงคำแพง อีกเรื่องเป็นหนังของเราทำเอง ผู้สาวขาเลาะ พระเอกยังหาไม่ได้" มีคิวไปร้องเพลงที่ต่างประเทศด้วย? "มีติดต่อมา แต่ไม่ค่อยได้รับเพราะคิวในเมืองไทยก็มีเยอะ กำลังจะไปร้องที่เกาหลี 3 วัน อาจจะตุลาคมจะเริ่มรับงานที่ต่างประเทศ" พรีเซ็นเตอร์ก็ติดต่อมาเยอะ? "ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะ แต่ว่าเราก็ต้องดูด้วย".

เริ่มรวยขึ้นๆ เริ่มสวยขึ้นๆ ตามจังหวะชีวิตขาขึ้นของ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ 3 ก.ค. 2560 15:51 14 ก.ค. 2560 12:00 ไทยรัฐ