วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้เรื่องมาก! ตั๊ก มยุรา เปิดใจต้องแผ่เมตตาให้ ปัญญา นิรันดร์กุล

เปิดใจสุดแซ่บ! พิธีกรหญิงสุดเก๋า ตั๊ก มยุรา ที่จะมาเผยกับรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ แบบยอมรับตรงๆ ว่าตลอดการทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 40 ปี ตอนนี้ไม่ใช่ยุคของตน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเหลืองานพิธีกรเพียงรายการเดียว ส่วนกับ ปัญญา นิรันดร์กุล ตั้งแต่ออกจากเวิร์คพอยท์มาก็แผ่เมตตาให้ตลอด

"คนอาจจะคิดว่ามยุราค่าตัวพิธีกรตอนละเป็นแสนอะไรอย่างนี้ แต่ก่อนเดือนนึงมี 30 วันมีงาน 40 กว่างาน แต่ตั้งแต่มกราคมปี 60 จนถึงบัดนี้ เหลือรายการเดียวคือ สบายสไตล์มยุรา รายการของตัวเอง (เรียกว่าเราขาลงได้มั้ย) ไม่เรียกว่าขาลง เลือกแต่ไม่ใช่เรื่องมาก" ตั๊ก มยุรา พิธีกรดังเปิดใจ 

พร้อมกันนี้ได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตพิธีกรคู่ขวัญ เสี่ยตา ปัญญา นั้น ตั๊ก มยุรา กล่าว่าตั้งแต่หันหลังให้ เวิร์คพอยท์ เคยเจอ เสี่ยตา ราว 2 ครั้งก็ทักทายปกติแต่สายน้ำคงไหลย้อนกลับได้ยาก! พร้อมยอมรับถ้ารู้สึกไม่สบายใจเมื่อใดก็จะแผ่เมตตาให้อดีตพิธีกรคู่ขวัญเพื่อให้ตัวเองสงบ!

โดยในอดีต ตั๊ก มยุรา เป็นพิธีกรคู่ขวัญร่วมกับ ปัญญา นิรันดร์กุล ในรายการชิงร้อยชิงล้าน ยาวนานกว่า 22 ปี (ช่วงปี 2533-2555) ก่อนที่จะมีการปรับ ตั๊ก มยุรา ออกจากการเป็นพิธีกร ซึ่งตอนที่ ตั๊ก มยุรา หายไปจาก ชิงร้อยชิงล้าน ก็เป็นข่าวโด่งดังสะเทือนวงการ เพราะชื่อของ ปัญญา-มยุรา ถือเป็นโลโก้ของรายการ และจัดรายการอย่างเข้าขา รับส่งมุกกันได้ดี

หลังการเดินออกจากรายการชิงร้อยชิงล้านของ ตั๊ก มยุรา ก็มีกระแสข่าวลือออกมามากมายว่าสองพิธีกรมีปัญญาอะไรกันหรือเปล่า ภายหลัง ตั๊ก มยุรา ได้ออกมายอมรับว่าน้อยใจที่ไม่มีบทบาทในรายการ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันกับ เสี่ยตา ปัญญา แต่อย่างใด.

เปิดใจสุดแซ่บ! พิธีกรหญิงสุดเก๋า ตั๊ก มยุรา ตั้งแต่ออกจากเวิร์คพอยท์มาก็แผ่เมตตาให้ ปัญญา นิรันดร์กุล ตลอด 3 ก.ค. 2560 15:46 ไทยรัฐ