วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปืนใหญ่’ เตรียมทุ่ม 70 ล้าน ปาดคว้า 2 แข้งเป้าหมายหงส์แดง

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าว กำลังเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว 2 นักเตะที่เป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เกลสัน มาร์ตินส์ และ วิลเลียม คาร์วัลโญ 2 นักเตะทีมชาติโปรตุเกสของ สปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

อาร์เซนอล เสริมทัพช่วงซัมเมอร์แล้ว 1 รายคือ เซอัด โคลาซินัช และกำลังจะได้ตัว อเล็กซ็องเดร ลากาแซตต์ กองหน้าของโอลิมปิก ลียง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก A Bola ระบุว่า อาร์เซนอล เตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์คว้า มาร์ตินส์ และ คาร์วัลโญ มาร่วมทีม เพื่อผลงานที่ดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา

สำหรับ มาร์ติน และ คาร์วัลโญ นั้นตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล โดยเฉพาะในรายของ มาร์ตินส์ นั้นมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล เคยยื่น 44 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัวมาแล้ว

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าว กำลังเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว 2 นักเตะที่เป็นเป้าหมายเสริมทัพของ ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม... 3 ก.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ